truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

3 mẫu vẽ móng tay đơn giản cho ngày mới

04:03:12 - 17/09/2013 - admin

Bạn đã chán bộ móng tay quá bình thường của mình và muốn có một chút nhấn nhá khác biệt cho ngày mới. Nếu vậy hãy thử những gợi ý của chúng mình ngay nhé. Những mẫu vẽ móng tay đơn giản này có thể mang lại sự cuốn hút vô cùng mà lại cực […]

Bạn đã chán bộ móng tay quá bình thường của mình và muốn có một chút nhấn nhá khác biệt cho ngày mới. Nếu vậy hãy thử những gợi ý của chúng mình ngay nhé. Những mẫu vẽ móng tay đơn giản này có thể mang lại sự cuốn hút vô cùng mà lại cực kỳ dễ thực hiện đấy!

 

3 mẫu vẽ móng tay đơn giản cho ngày mới

3 mẫu vẽ móng tay đơn giản cho ngày mới

 

Món quà đầu tiên dành cho các bạn nữ mang phong cách đáng yêu. Mẫu vẽ móng tay đơn giản này là sự kết hợp tuyệt vời giữa gam màu hồng pastel với họa tiết cupcake cực xinh xắn. Bạn chỉ cần chuẩn bị: sơn nền màu trắng, sơn hồng phấn – hồng vỏ đỗ đậm và một dụng cụ chấm bi.

Sau khi sơn lớp nền trắng, bạn dùng dụng cụ chấm bi để trang trí các móng với những chấm tròn màu hồng kích thước khác nhau và thưa dần về phía chân móng. Riêng ngón áp út sơn nền màu hồng phấn, dùng dụng cụ chấm bi với cọ vẽ móng tạo hình cupcake đơn giản với những đường kẻ sọc.

 

3 mẫu vẽ móng tay đơn giản cho ngày mới

3 mẫu vẽ móng tay đơn giản cho ngày mới

 

Một mẫu vẽ móng tay đơn giản nữa mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà với dụng cụ chấm bi và cọ vẽ móng chính là phối hợp họa tiết trái tim cùng những đường kẻ ngang. Nếu bạn không quen với việc vẽ kẻ ngang thì có thể sử dụng băng dính trong để những đường sọc được thẳng và sắc nét. Sau khi đã có những mảng màu riêng biệt rồi, bạn mới bắt đầu dùng cọ để vẽ sọc ngang và dụng cụ chấm bi tạo hình trái tim. Những thủ thuật vẽ móng tay này các bạn đều có thể tự làm tại nhà rất dễ dàng.

 

3 mẫu vẽ móng tay đơn giản cho ngày mới

3 mẫu vẽ móng tay đơn giản cho ngày mới

 

Bạn cũng có thể thử một mẫu vẽ móng tay đơn giản với những họa tiết trái cây. Một quả đào xinh yêu như thế này thì bạn nghĩ sao nhỉ? Hãy bắt đầu với lớp sơn nền màu xanh lam. Dùng dụng cụ chấm bi tạo các mảng họa tiết tròn màu nude rồi pha sơn trắng với sơn hồng cam, tô lên một góc để tạo mảng cho trái đào. Cuối cùng dùng cọ vẽ móng vẽ các đường viền bằng sơn đen và tô nốt chiếc lá màu xanh nhé.

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail