truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

35 mẫu vẽ móng cho cô dâu xinh đẹp

18:07:56 - 02/05/2013 - admin

  Hầu hết các cô dâu mất hàng tháng chọn ra trang phục hoàn hảo của họ, và lập kế hoạch bới tóc cô dâu hay thử nghiệm các kiểu make-up. Tuy nhiên, một điểm quan trọng thường chỉ được nhớ cho đến phút cuối cùng là móng tay. Trong ngày đám cưới, bạn cũng […]

 

Hầu hết các cô dâu mất hàng tháng chọn ra trang phục hoàn hảo của họ, và lập kế hoạch bới tóc cô dâu hay thử nghiệm các kiểu make-up. Tuy nhiên, một điểm quan trọng thường chỉ được nhớ cho đến phút cuối cùng là móng tay.

Trong ngày đám cưới, bạn cũng muốn móng tay của bạn trở nên thật lộng lẫy. Hãy suy nghĩ về việc bàn tay của bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý đến mức nào, bắt đầu từ lễ đính hôn cho đến ngày diễn ra đám cưới, mọi người đều muốn nhìn thấy chiếc nhẫn được lồng vào ngón tay bạn thật trang trọng ra sao. Chiêm ngưỡng những hình ảnh đám cưới với một chiếc nhẫn đẹp trên tay của cô dâu, hoặc cô dâu và chú rể tay trong tay tình cảm gắn bó với nhau không phải rất tuyệt vời hay sao? Vậy nên nếu bạn sắp trở thành một cô dâu thì hãy xinh đẹp ngay từ những móng tay nhỏ nhắn của mình.

35-mau-ve-mong-cho-co-dau-xinh-dep (1)

35 mẫu vẽ móng cho cô dâu xinh đẹp

Vẽ móng kiểu Pháp  luôn luôn là phong cách phổ biến nhất cho các cô dâu. Tuy nhiên, một cô dâu sáng tạo như bạn có thể muốn một chút chấm phá khác biệt. Đối với những phụ nữ  yêu thích nghệ thuật vẽ móng tay, không có lý do bạn nên kìm chế niềm đam mê này cho ngày trọng đại. Ýtưởng móng tay cho cô dâu của của ngày nay rất hiện đại và thân thiện.

Hãy để chúng tôi truyền cảm hứng cho bạn qua 35 mẫu vẽ móng cho cô dâu xinh đẹp này nhé!

 

Phong cách đáng yêu

35-mau-ve-mong-cho-co-dau-xinh-dep (2)

35 mẫu vẽ móng cho cô dâu xinh đẹp

 

 

Phong cách sang trọng

 

nails_elegant

35 mẫu vẽ móng cho cô dâu xinh đẹp

 

Phong cách quyến rũ

 

35-mau-ve-mong-cho-co-dau-xinh-dep (3)

35 mẫu vẽ móng cho cô dâu xinh đẹp

 

 

 

Bạn đã chọn được cho mình một phong cách chưa nào?

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail