truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Các mẫu nail dễ thương hình nốt nhạc

03:03:17 - 17/10/2013 - admin

Còn gì tuyệt vời hơn trong những ngày mưa lạnh bằng việc nhâm nhi một tách trà nóng và thưởng thức bản nhạc mình yêu thích? Nếu bạn là tín đồ của những giai điệu trầm bổng ấy thì hãy nghĩ đến ý tưởng về các mẫu nail dễ thương hình nốt nhạc dưới đây […]

Còn gì tuyệt vời hơn trong những ngày mưa lạnh bằng việc nhâm nhi một tách trà nóng và thưởng thức bản nhạc mình yêu thích? Nếu bạn là tín đồ của những giai điệu trầm bổng ấy thì hãy nghĩ đến ý tưởng về các mẫu nail dễ thương hình nốt nhạc dưới đây nhé!

Các mẫu nail dễ thương hình nốt nhạc

Các mẫu nail dễ thương hình nốt nhạc

Cách thực hiện các mẫu nail dễ thương này hầu hết đều rất đơn giản. Các bạn chỉ cần chuẩn bị
- sơn dưỡng, sơn bóng

- sơn móng tay các màu

- dụng cụ chấm bi, cọ vẽ móng

Trước khi bắt đầu bất cứ mẫu vẽ móng nào, các bạn đừng quên phủ một lớp sơn dưỡng để bảo vệ móng tay tự nhiên của mình không bị khô nhé!

Với mẫu đầu tiên, thật không khó khăn gì để nhận ra màn hình ipod và chiếc headphone dễ thương phải không nào? Các bạn sơn toàn bộ nền màu ghi đậm trừ ngón áp út sơn màu hồng neon. Ngón cái bạn lấy dụng cụ chấm bi tạo hình trái tim màu hồng nhạt và vẽ chiếc headphone với sơn trắng. Ngón áp út sẽ được trang trí bằng cách vẽ viền màn hình với cọ, tô kín bên trong bằng dụng cụ chấm bi và hoàn thành nút Home với chấm bi trắng lớn bao ngoài chấm bi nhỏ màu hồng. Các ngón còn lại bạn dùng cọ vẽ để vẽ hình nốt nhạc nhé!

Các mẫu nail dễ thương hình nốt nhạc

Các mẫu nail dễ thương hình nốt nhạc

Hầu như các mẫu nail dễ thương này đều có điểm chung là những nốt nhạc, headphone, hình trái tim và những đoạn dây xoắn ốc xinh xắn. Các bạn có thể tùy ý sáng tạo theo ý thích của mình dựa trên những mẫu tham khảo này. Như thiết kế bên dưới, bạn chỉ cần sơn nền màu trắng và hoàn thiện các móng với hình nốt nhạc cùng trái tim màu đỏ tươi. Đây sẽ là một bộ móng cực đáng yêu cho những cô nàng thích để móng tay ngắn.

Các mẫu nail dễ thương hình nốt nhạc

Các mẫu nail dễ thương hình nốt nhạc

Hy vọng rằng các bạn sẽ thích ý tưởng các mẫu nail dễ thương hình nốt nhạc này và bắt tay vào thực hiện ngay cho mình một bộ móng tay đáng yêu hơn cả thế nữa!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail