truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Làm điệu với các kiểu vẽ móng dễ thương

16:07:07 - 09/10/2013 - admin

Một chút màu sắc và họa tiết nhấn nhá không chỉ giúp bạn làm điệu với các kiểu vẽ móng dễ thương mà hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều. Còn chờ gì mà không tự giúp bản thân yêu đời hơn bằng một cách đơn giản như vậy […]

Một chút màu sắc và họa tiết nhấn nhá không chỉ giúp bạn làm điệu với các kiểu vẽ móng dễ thương mà hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều. Còn chờ gì mà không tự giúp bản thân yêu đời hơn bằng một cách đơn giản như vậy nữa nhỉ?

Làm điệu với các kiểu vẽ móng dễ thương

Làm điệu với các kiểu vẽ móng dễ thương

Trong số các kiểu vẽ móng dễ thương mà chúng mình giới thiệu ngày hôm nay, đây là mẫu mà chúng mình khá yêu thích. Thứ nhất là sự kết hợp màu sắc hài hòa. Thứ hai là cách thực hiện vô cùng dễ dàng. Bạn hãy chuẩn bị sơn móng gam màu tím đậm, xanh lam nhạt, hồng nhạt và trắng. Sau khi sơn dưỡng, sơn nền tím đậm. Bạn dùng dụng cụ chấm bi tạo hình bông hoa năm cánh bằng sơn trắng, tiếp tục vẽ thêm cánh hoa bên trong màu xanh lam với nụ hoa màu hồng. Phần còn lại là trang trí chấm bi hồng với trắng, Thật sự không hề cầu kỳ nhưng vẫn quá đẹp đúng không nào?

Làm điệu với các kiểu vẽ móng dễ thương

Làm điệu với các kiểu vẽ móng dễ thương

Bạn cũng có thể để ý đến các kiểu vẽ móng dễ thương kết hợp sơn nhũ và hạt nhựa. Gợi ý trên đây khá tuyệt vời đấy! Bạn chỉ cần sơn nền xen kẽ các móng bằng sơn nhũ đen và vàng. Với các móng nhũ vàng, bạn đính hai hạt nhựa thành hàng dọc ở chân móng sẽ rất nổi bật. Bên các ngón sơn nhũ đen, hãy dùng đầu nhỏ của dụng cụ chấm bi hoặc đầu tăm nhọn để tạo các họa tiết xoắn hình chữ S, trang trí thêm chấm bi nhỏ phía đầu móng. Bạn hãy thử xem nhé!

Làm điệu với các kiểu vẽ móng dễ thương

Làm điệu với các kiểu vẽ móng dễ thương

Một kiểu vẽ móng đáng yêu khác nữa là sơn móng màu cầu vồng. Đủ các màu sắc xanh đỏ tím vàng xen kẽ nhau. Và việc của bạn đơn giản chỉ là tô kín các mảng màu bằng dụng cụ chấm bi một cách khéo léo sau khi đã đánh sơn dưỡng và những vạch sơn nhũ chia móng ra thành những phần riêng biệt. Nếu có stripping tape thì rất tốt còn nếu không, chỉ cần cọ vẽ móng với sơn nhũ là được. Nếu những mảng màu bị đè lên nhau, đừng ngại vẽ lại vạch phân cách bằng sơn nhũ nhé!

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail