truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Sơn móng tay mật ong ngọt ngào

08:08:12 - 07/07/2013 - admin

Hãy thêm chút ngọt ngào cho ngày mới của bạn với việc sơn móng tay màu mật ong quyến rũ cùng với vemong.net nhé! Có rất nhiều màu sơn móng tay cho bạn lựa chọn với những xu hướng đang hot như màu neon, gam màu pastel dịu nhẹ… Thế nhưng bạn đều đã thử […]

Hãy thêm chút ngọt ngào cho ngày mới của bạn với việc sơn móng tay màu mật ong quyến rũ cùng với vemong.net nhé!

son-mong-tay-mat-ong-ngot-ngao (3)

Sơn móng tay mật ong ngọt ngào

Có rất nhiều màu sơn móng tay cho bạn lựa chọn với những xu hướng đang hot như màu neon, gam màu pastel dịu nhẹ… Thế nhưng bạn đều đã thử qua và muốn thay đổi phong cách? Vậy thì hãy thử hoà mình vào giai điệu sơn móng tay gam màu vàng mật ong xem sao nhé!

Chọn cho mình một lọ sơn móng tay nền màu vàng ưng ý và bắt đầu ngay những ý tưởng ngọt ngào của bạn.

Đơn giản nhất là bạn tự sơn móng tay trơn với màu vàng. Chỉ riêng sắc vàng cũng đã rất nổi bật và thu hút ánh nhìn rồi. Bạn hãy khéo léo kết hợp với những phụ kiện như nhẫn. lắc tay để tăng thêm phần cá tính.

Nail_the_BYTCH_nail_polish_not_ya_honey_honey

Sơn móng tay mật ong ngọt ngào

Cầu kỳ hơn một chút, hãy nghĩ đến những lựa chọn kết hợp hai gam màu  đen – vàng. Họa tiết kẻ sọc ngang như thế này cùng với một bông hoa đất sét dễ thương dễ dàng làm cho bạn liên tưởng đến mật ngọt và những chú ong cần cù.

Hãy để ngày mới của bạn tràn trề sức sống như chính những chú ong mật chăm chỉ nhé! Để có được những đường kẻ sọc sắc nét như vậy, bạn hãy dùng tới sự trợ giúp của băng dính trong.

son-mong-tay-mat-ong-ngot-ngao (2)

Sơn móng tay mật ong ngọt ngào

Bạn chỉ việc sơn móng tay nền màu vàng, dán hai mảnh băng dính vắt ngang qua móng và sơn màu đen lên trên. Bóc băng dính, tẩy bỏ phần sơn lem ngoài móng tay rồi phủ sơn bóng lên là được.

Chúc các bạn vui vẻ!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail