truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Vẽ móng đồng hồ cá tính (P2)

04:33:02 - 12/07/2013 - admin

Bạn có tin không? Vẽ móng họa tiết mặt đồng hồ cũng có thể trang trí cho đôi tay của bạn trở nên rất đặc biệt. Tiếp tục với phần trước, hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu với các bạn phần còn lại của bài viết vẽ móng họa tiết đồng hồ nhé! Chọn […]

Bạn có tin không? Vẽ móng họa tiết mặt đồng hồ cũng có thể trang trí cho đôi tay của bạn trở nên rất đặc biệt.

Tiếp tục với phần trước, hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu với các bạn phần còn lại của bài viết vẽ móng họa tiết đồng hồ nhé!

ve-mong-dong-ho-cuc-ca-tinh (1)

Vẽ móng đồng hồ cá tính (P2)

Chọn cho mình gam màu xanh lam pastel nhẹ nhàng cùng với hai màu đen trắng cơ bản, bạn có thể sơn nền cho các móng màu lam. Tiếp theo hãy sơn những mảng tròn màu trắng để làm mặt đồng hồ. Cuối cùng bạn chỉ cần một chút khéo léo với cọ vẽ móng để vẽ viền, kim đồng hồ và chấm giờ cho đồng hồ. Một chút nhũ bạc trang điểm cũng sẽ làm móng tay bạn thêm nổi bật.

ve-mong-dong-ho-cuc-ca-tinh (2)

Vẽ móng đồng hồ cá tính (P2)

Bạn cũng có thể thử cho mình những mẫu vẽ móng cầu kỳ hơn. Một mặt đồng hồ màu vàng rực với kim và giờ màu đen sẽ rất nổi bật. Màu nền xám sẽ là một sự phối hợp tuyệt vời đấy.

ve-mong-dong-ho-cuc-ca-tinh (3)

Vẽ móng đồng hồ cá tính (P2)

Lại là một sự kết hợp ăn ý giữa màu xanh tiffany với gam màu cơ bản đen – trắng ! Bạn sẽ thấy sự tuyệt vời của họa tiết bàn cờ, vẽ móng trái tim … Bên cạnh đó, đính những hạt giả kim màu vàng, đen để tạo hình đồng hồ là một ý tưởng rất sáng tạo. Hãy thử cho mình cả một chiếc nơ giả xinh xắn nữa nhé!

ve-mong-dong-ho-cuc-ca-tinh (4)

Vẽ móng đồng hồ cá tính (P2)

Midnight Champagne

Vẽ móng đồng hồ cá tính (P2)

Bạn nghĩ sao với một buổi dạ tiệc bên những ly rượu vang và một chiếc đồng hồ chạm trổ tinh tế đang sắp điểm 12h đêm nhỉ? Hãy thỏa sức sáng tạo với vẽ móng đồng hồ cá tính và độc đáo nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail