truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Vẽ móng hình tách trà dễ thương

12:41:45 - 07/07/2013 - admin

Nhâm nhi một ly trà và đọc một cuốn sách, bạn có muốn đem niềm vui tao nhã của mình khoác lên móng tay bằng cách vẽ móng hình tách trà cực dễ thương không? Hãy thử mang tiệc trà lên móng tay bạn như thế này xem sao nhé. Bạn hoàn toàn có thể […]

Nhâm nhi một ly trà và đọc một cuốn sách, bạn có muốn đem niềm vui tao nhã của mình khoác lên móng tay bằng cách vẽ móng hình tách trà cực dễ thương không?

manucure-theme-cafe-the-1

Vẽ móng hình tách trà dễ thương

Hãy thử mang tiệc trà lên móng tay bạn như thế này xem sao nhé. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ móng đẹp như thế này chỉ với sơn móng tay các màu, dụng cụ chấm bi và cọ vẽ móng.

manucure-theme-cafe-the-2

Vẽ móng hình tách trà dễ thương

Bạn có thể trang trí thêm với những chiếc bánh ngọt hay thậm chí là maccarons xinh yêu. Một chiếc cupcake cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với vẽ móng hình tách trà đấy.

teacup-teapot-nails

Vẽ móng hình tách trà dễ thương

tumblr_lhhvhuqM1w1qh7jtxo1_500

Vẽ móng hình tách trà dễ thương

Chỉ với hai gam màu xanh bạc hà và đen đơn giản, bạn có thể thử vẽ móng theo mẫu trên. Tạo hình trái tim với dụng cụ chấm bi không còn lạ lẫm gì với chúng ta nữa đúng không nào?

cupcake_nails

Vẽ móng hình tách trà dễ thương

Với mẫu vẽ móng tách trà thế này, bạn nên chọn cho mình những gam màu pastel nhẹ nhàng. Kết hợp họa tiết chấm bi và vẽ móng hoa hồng sẽ tạo cảm giác như bạn đang được thưởng trà giữa một vườn hoa cổ điển sang trọng vậy.

Còn chờ đợi gì mà không thử trổ tài khéo tay vẽ móng của mình bạn nhỉ?

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail