truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Ý tưởng nghệ thuật nail 2013

13:25:10 - 08/05/2013 - admin

Hãy xem trên thế giới nghệ thuật nail đang phát triển theo những xu hướng nào nhé!     Dưới đây là một số hình ảnh từ tạp chí Glamour-một trong số những tạp chí thời trang nổi tiếng của Mĩ về những thiết kế nail đang trở thành xu hướng trên sàn biểu diễn. […]

Hãy xem trên thế giới nghệ thuật nail đang phát triển theo những xu hướng nào nhé!

y-tuong-nghe-thuat-nail-2013 (1)

Ý tưởng nghệ thuật nail 2013

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh từ tạp chí Glamour-một trong số những tạp chí thời trang nổi tiếng của Mĩ về những thiết kế nail đang trở thành xu hướng trên sàn biểu diễn. Bạn sẽ không thể ngớt trầm trồ trước vẻ đẹp của những bộ nail do Viviene Westwood thiết kế này đâu.

 

 

 

 

y-tuong-nghe-thuat-nail-2013 (2)

Ý tưởng nghệ thuật nail 2013

Được thiết kế bởi Jenny Longworth, đại diện cho Revlon Nail, dành riêng cho năm 2013. Jenny nói: “Tôi truyền cảm hứng về pop để mang lại một sự rung cảm thú vị và vui tươi cho phong cách này.màu móng yêu thích Coral của Revelon và tạo ra sự bùng nổ màu sắc tươi trẻ với những chấm bi kết hợp”

y-tuong-nghe-thuat-nail-2013 (3)

Ý tưởng nghệ thuật nail 2013

y-tuong-nghe-thuat-nail-2013 (4)

Ý tưởng nghệ thuật nail 2013

Natasha – biên tập tạp chí Glamour thích thú với việc *chơi* cùng những sắc màu cầu vồng. Đây cũng là một xư hướng được ưa chuộng trong mùa nail năm nay.

Bộ nail của Westwood được thiết kế bởi Nail Rock gây cuốn hút với tông màu trắng hồng ombre tuyệt hảo.

y-tuong-nghe-thuat-nail-2013 (5)

Ý tưởng nghệ thuật nail 2013

Giám đốc phát triển thương hiệu của Nail Rock, Zoe Pocock phát biểu: “Không một ai giống như Vivienne Westwood nên làm việc với cô ấy thực sự tuyệt vời”

y-tuong-nghe-thuat-nail-2013 (6)

Ý tưởng nghệ thuật nail 2013

Chỉ sơn móng tay không thôi chưa đủ, bảng màu còn được mở rộng và kéo dài dọc theo ngón tay. Bạn có thể thấy mẫu trang trí cho đôi bàn tay như vậy xuất hiện trên tay hầu hết các người mẫu trong show Viviene Westwood AW13.

y-tuong-nghe-thuat-nail-2013 (7)

Ý tưởng nghệ thuật nail 2013

Đừng chỉ dừng lại ở móng tay, bạn cũng có thể chú ý đến cách trang điểm với những tông màu như vậy bởi Val Garland khi sử dụng bộ trang điểm của MAC.

y-tuong-nghe-thuat-nail-2013 (8)

Ý tưởng nghệ thuật nail 2013

 

Hãy nhìn bộ móng tay sơn nhũ vàng của Beyonce. Còn gì tuyệt hơn cho sự trở lại với thiết kế tuyệt vời này trên sân khấu mà bất cứ ai cũng bị hớp hồn?

y-tuong-nghe-thuat-nail-2013 (9)

Ý tưởng nghệ thuật nail 2013

Cũng là một thiết kế của Jenny, cô sử dụng đầu móng sơn nhũ vàng màu Gold Coin và sơn xám Vixen của Revelon. Jenny nói: “Tôi muốn tạo ra một bộ móng tay trong đó bao hàm sự nữ tính, gợi cảm của đậm chất Diva. Sơn nền màu tím đậm và đầu nhũ vàng đem lại sự kết hợp hoàn hảo cùng với đường xoắn thể hiện nét độc đáo, hiện đại”

y-tuong-nghe-thuat-nail-2013 (10)

Ý tưởng nghệ thuật nail 2013

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail