truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P1)

08:25:42 - 29/04/2013 - admin

Một bộ móng sạch sẽ, khỏe mạnh sẽ giúp cho bàn tay bạn trông thon thả và duyên dáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng đang chăm sóc cho đôi bàn tay của mình đúng cách và hiệu quả. Giữ gìn một bộ nails đẹp không khó nhưng cần bạn kiên nhẫn. […]

Một bộ móng sạch sẽ, khỏe mạnh sẽ giúp cho bàn tay bạn trông thon thả và duyên dáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng đang chăm sóc cho đôi bàn tay của mình đúng cách và hiệu quả. Giữ gìn một bộ nails đẹp không khó nhưng cần bạn kiên nhẫn.

Chỉ cần chú ý hơn một chút cũng như dành thời gian vài phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy được kết quả tuyệt vời khi thực hiện theo những mẹo nhỏ dưới đây để có một bộ nails đẹp.

Giữ cho móng tay khỏe

18-buoc-de-co-mong-tay-khoe-dep (1)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P1)

1. Không được cắn móng.

Cắn móng tay không chỉ là thói quen phiền nhiễu mà nó còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của móng. Việc này gây tổn hại đến móng và có thể dẫn đến một số bệnh nhiễm khuẩn, nấm.  Nếu bạn muốn có bộ nails đẹp, tuyệt đối không được cắn hay bẻ móng.

18-buoc-de-co-mong-tay-khoe-dep (8)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P1)

2. Sử dụng một bàn chải móng tay.

Làm sạch bằng bàn chải móng tay là một cách nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn, da chết và vi khuẩn từ bên dưới móng tay của bạn.

18-buoc-de-co-mong-tay-khoe-dep (7)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P1)

3. Hãy bổ sung biotin.

Mặc dù không có nhiều bằng chứng cho thấy rằng việc bổ sung vitamin sẽ cải thiện sức khỏe móng tay của bạn, tuy nhiên có một số nghiên cứu cho thấy rằng biotin có thể tăng cường móng tay yếu.

18-buoc-de-co-mong-tay-khoe-dep (6)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P1)

4. Giữ độ ẩm cho da tay của bạn.

Hãy tạo thói quen sử dụng kem dưỡng ẩm, nó sẽ giúp nuôi độ ẩm cho móng tay của bạn, ngăn ngừa khô gãy móng và giữ bàn tay của bạn mềm mại.

18-buoc-de-co-mong-tay-khoe-dep (5)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P1)

5, Không kéo xước măng-rô.

Điều này thường khiến các mô khỏe mạnh xung quanh móng tay bị tổn hại, làm cho ngón tay trông khó coi và có thể dẫn đến nhiễm trùng.

18-buoc-de-co-mong-tay-khoe-dep (4)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P1)

6. Giữ cho móng tay của bạn khô ráo

Độ ẩm quá mức có thể gây ra việc móng tay của bạn giòn và dễ bị xước gãy, do đó hãy đeo găng tay khi bạn rửa bát đĩa và tránh ngâm tay trong bồn tắm quá lâu.

18-buoc-de-co-mong-tay-khoe-dep (3)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P1)

7. Đeo găng tay khi sử dụng hóa chất mạnh.

Chất tẩy rửa mạnh như thuốc tẩy và bột giặt có thể làm suy yếu móng. Vì vậy hãy tạo thói quen đeo găng tay khi làm công việc nhà.

18-buoc-de-co-mong-tay-khoe-dep (2)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P1)

8. Sử dụng nước dưỡng móng.

Nếu bạn có móng tay dễ gãy hoặc quá mềm, bạn có thể sử dụng các loại dung dịch dưỡng móng với các chất làm cứng móng cũng như dưỡng ẩm tự nhiên. Chúng sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy.

mot-so-cach-de-mong-tay-dep1

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P1)

9. Hãy xem xét việc nuôi móng tay.

Một bộ móng tay dài và khỏe có thể khiến bất cứ cô gái nào ganh tỵ. Tuy nhiên nếu móng tay còn đang yếu, bạn hãy xem xét việc nuôi dưỡng móng trước. Trong thời gian nuôi móng tay bạn có thể sử dụng màu bột để vẽ móng vì chúng ít có hại hơn.

(còn tiếp)

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail