truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P2)

06:20:15 - 02/05/2013 - admin

Một bộ móng sạch sẽ, khỏe mạnh sẽ giúp cho bàn tay bạn trông thon thả và duyên dáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng đang chăm sóc cho đôi bàn tay của mình đúng cách và hiệu quả.   1. Rửa tay bằng xà bông với nước ấm: Hãy chắc chắn […]

Một bộ móng sạch sẽ, khỏe mạnh sẽ giúp cho bàn tay bạn trông thon thả và duyên dáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng đang chăm sóc cho đôi bàn tay của mình đúng cách và hiệu quả.

 

1. Rửa tay bằng xà bông với nước ấm:

Hãy chắc chắn rằng tay và móng của bạn được rửa sạch sẽ trong khoảng 30s. Sau đó hãy làm khô tay cẩn thận.

18-buoc-giu-gin-bo-nails-dep-p1 (1)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P2)

 

2. Tẩy móng sử dụng một miếng bông mềm.

Thấm đủ nước tẩy móng lên miếng bông mềm để tẩy sạch màu sơn. Với những kẽ khó tẩy, bạn có thể xé nhỏ miếng bông cotton này ngâm với acetone rồi đặt lên phần móng khó tẩy đó. Lưu ý không nên sử dụng nước tẩy móng nhiều hơn 1 lần trên 1 tuần.

3. Làm sạch móng tay của bạn.
Khi bạn đã tẩy sạch sơn móng thì bạn hoàn toàn có thể nhìn rõ những bụi bận bám trong móng tay của mình. Bạn nên thường xuyên vệ sinh móng tay tuy nhiên cũng đừng nên thái quá dễ làm tổn thương đến ngón tay.

4. Cắt móng tay đều

Nếu móng tay yếu thì bạn nên cắt móng tay theo các đường cong tự nhiên của móng. Lời khuyên dành cho bạn là móng tay tròn sẽ tạo cảm giác tinh tế, nữ tính cũng như tốt cho móng tay hơn là hình vuông. Điều quan trọng là cắt bỏ những phần móng tay đã xấu, yếu để nuôi móng khỏe hơn.

18-buoc-giu-gin-bo-nails-dep-p1 (2)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P2)

Nếu bạn có ý định nuôi móng thì hãy cắt móng tay gần sát với đầu ngón tay với độ dài thích hợp và chờ cho đến khi móng mọc đều.

18-buoc-giu-gin-bo-nails-dep-p1 (3)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P2)

 

5. Giũa móng đúng cách

Nhiều bạn có thói quen giũa móng qua lại và điều này hoàn toàn không tốt cho móng tay. Khi bạn giũa móng hãy chọn một chiếc giũa tốt, chất liệu là giấy nhám sẽ rất tuyệt vời thay vì giũa kim loại. Bạn nên giũa theo một chiều duy nhất để tránh gây tổn thương khiến cho móng xước gãy.

18-buoc-giu-gin-bo-nails-dep-p1 (4)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P2)

 

6. Sơn một lớp dưỡng cứng móng

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm dưỡng móng cứng cho bạn lựa chọn. Sau khi cắt tỉa móng, bạn nên sơn một lớp dưỡng móng bảo vệ.

18-buoc-giu-gin-bo-nails-dep-p1 (8)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P2)

 

7. Chỉ sơn màu khi móng hoàn toàn khô

Khi móng tay đã khô hoàn toàn, bạn hãy sơn từng móng tay một và chờ cho bàn tay bên này khô hẳn để tránh khi sơn tiếp bàn tay còn lại thì màu móng bị trầy và nhòe khi va chạm.

18-buoc-giu-gin-bo-nails-dep-p1 (6)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P2)

 

Không nên bôi lớp sơn quá dầy. Một màu móng tinh tế sắc nét sẽ tuyệt vời hơn màu móng dày, khó khô cũng như khó tẩy đi khi trầy xước đồng thời còn dễ làm đường sơn biến dạng.

18-buoc-giu-gin-bo-nails-dep-p1 (7)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P2)

 

8. Chỉ sơn lớp thứ 2 khi nước sơn 1 đã khô 

Bạn có thể sơn một màu y hệt hoặc một màu sơn khác để tạo ra bóng móng có màu sắc pha trộn đặc biệt hơn. Cũng đừng quên sơn thêm một lớp bóng móng để bảo vệ màu sơn cũng như móng tay của bạn.

18-buoc-giu-gin-bo-nails-dep-p1 (5)

18 bước giữ gìn bộ nails đẹp (P2)

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail