truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

4 dụng cụ chăm sóc móng tay cần thiết

09:52:48 - 17/05/2013 - admin

Chỉ với 4 món đồ nho nhỏ này, bạn sẽ có được một bộ móng tay khỏe đẹp hoàn hảo. 1. Kem dưỡng da tay Chúng ta đã bỏ mặc cho móng tay phơi ra mỗi ngày bất kể chúng ta có nhận ra sự thực này hay không. Hay nói cách khác gần như […]

Chỉ với 4 món đồ nho nhỏ này, bạn sẽ có được một bộ móng tay khỏe đẹp hoàn hảo.

4-dung-cu-cham-soc-mong-tay-can-thiet (4)

4 dụng cụ chăm sóc móng tay cần thiết

1. Kem dưỡng da tay

Chúng ta đã bỏ mặc cho móng tay phơi ra mỗi ngày bất kể chúng ta có nhận ra sự thực này hay không. Hay nói cách khác gần như chúng ta sẽ phá hoại bộ móng của chính mình vậy. Một cách để giúp cho móng tay khỏe mạnh và tránh bị tổn thương chính là giữ móng và da tay có được đủ độ ẩm cần thiết với kem dưỡng da tay. Kem dưỡng da tay thực sự hữu ích, dễ dàng và nhanh chóng trong việc sử dụng cũng như quá đơn giản cho quá trình chăm sóc móng.

4-dung-cu-cham-soc-mong-tay-can-thiet (3)

4 dụng cụ chăm sóc móng tay cần thiết

2. Nước hoa hồng dưỡng tay

Nếu bạn có dự định tặng cho mình một bộ móng vẽ nghệ thuật thì món đồ này thật sự rất cần thiết. Nước hoa hồng dưỡng da tay giúp cho bạn giữ ẩm và tăng cường độ chắc cho móng. Đồng thời nước dưỡng cũng giúp tay bạn mềm mại hơn. Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài toàn diện cho bộ móng mới hãy chắc chắn là bạn sử dụng nước hoa hồng để tay bạn nhìn thật khỏe khắn. Bạn có thể kết hợp nước hoa hồng với kem dưỡng cùng một lúc.

woman washes and cleans the toenails

4 dụng cụ chăm sóc móng tay cần thiết

3. Cọ chải móng

Cọ chải móng được sử dụng để làm sạch móng và chống các loại cặn bẩn, vi khuẩn. Thậm chí nếu bạn không nhìn thấy móng tay mình dính bẩn thì cũng có hàng tá bụi mà bạn không hề muốn chúng dính vào ngón tay. Hãy nhẹ nhàng chải quanh các mặt móng với nước và xà bông diệt khuẩn để có một bàn tay cũng như móng tay sạch sẽ nhất!

4-dung-cu-cham-soc-mong-tay-can-thiet (2)

4 dụng cụ chăm sóc móng tay cần thiết

4. Dung dịch dưỡng móng

Nếu bạn có một bộ móng yếu thì dung dịch dưỡng móng có thể giúp đỡ bạn rất nhiều. Từ một bộ móng tay xước gãy, bạn có thể sở hữu móng tay cứng chắc hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là phủ một lớp mỏng dung dịch lên móng mỗi ngày và kiên nhẫn đến khi móng bạn dài và khỏe hơn!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail