truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

4 kiểu nail móng đẹp không thể bỏ qua

07:15:09 - 30/04/2013 - admin

Bắt nhịp xu hướng móng đẹp là điều các cô nàng luôn tìm kiếm. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn xu hướng 4 kiểu nail đẹp cho bạn lựa chọn. Màu pastel   Những cô nàng nữ tính và thích sự lãng mạn chắc chắn sẽ làm “fan ruột” của màu […]

Bắt nhịp xu hướng móng đẹp là điều các cô nàng luôn tìm kiếm. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn xu hướng 4 kiểu nail đẹp cho bạn lựa chọn.

Màu pastel

 

4-kieu-nail-mong-dep-khong-the-bo-qua4

4 kiểu nail móng đẹp không thể bỏ qua

Những cô nàng nữ tính và thích sự lãng mạn chắc chắn sẽ làm “fan ruột” của màu pastel nhẹ nhàng. Thực sự, những sắc màu pastel được đánh giá là phù hợp nhất với không khí, tiết trời dịu nhẹ và trong sáng như mùa xuân.

Sơn móng 2 màu

4-kieu-nail-mong-dep-khong-the-bo-qua2

4 kiểu nail móng đẹp không thể bỏ qua

Có thể nói, loại móng này rất hợp với không khí ngày xuân nhiều sắc màu và tươi vui. Điều bạn cần quan tâm là việc lựa chọn những tông màu phù hợp với nhau để phối hợp trên móng tay.

Sơn màu tối

4-kieu-nail-mong-dep-khong-the-bo-qua

4 kiểu nail móng đẹp không thể bỏ qua

Mùa xuân năm nay tôn vinh những màu tối như màu đen và đỏ thẫm. Đừng ngần ngại thử sức với những sắc màu cá tính này, nếu kết hợp với trang phục phù hợp, trông bạn sẽ rất sang trọng. Nếu tham dự dạ tiệc, bạn có thể thêm một chút màu nhũ để lớp sơn thêm nổi bật hơn.

Màu sơn lì

4-kieu-nail-mong-dep-khong-the-bo-qua3

4 kiểu nail móng đẹp không thể bỏ qua

Có thể sử dụng để kẻ móng hay đơn giản là thoa lên toàn bộ móng của bạn. Những màu  như tím, xám hay xanh dương thường cho thấy bạn là người đằm thắm và nữ tính. Ngoài ra, những màu sơn lì cũng giúp những màu sắc nóng nổi bật như vàng, cam, đỏ trở nên đằm và sang trọng hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail