truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

4 mẹo nhỏ chăm sóc móng tay

08:51:29 - 07/05/2013 - admin

Móng tay cắt tỉa cẩn thận luôn luôn làm cho bạn trông hoàn hảo hơn, nhưng phải mất rất nhiều công sức thậm chí tiền bạc để giữ chúng đẹp đẽ suốt tất cả thời gian. Check thử những lời khuyên chăm sóc móng tay dễ dàng mà không mất nhiều công việc hoặc thời […]

Móng tay cắt tỉa cẩn thận luôn luôn làm cho bạn trông hoàn hảo hơn, nhưng phải mất rất nhiều công sức thậm chí tiền bạc để giữ chúng đẹp đẽ suốt tất cả thời gian.

Check thử những lời khuyên chăm sóc móng tay dễ dàng mà không mất nhiều công việc hoặc thời gian dưới đây nhé. Móng tay của bạn thực sự có thể nhìn tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

18-buoc-giu-gin-bo-nails-dep-p1 (1)

4 mẹo nhỏ chăm sóc móng tay

Cắt móng tay của bạn sau khi tắm
Khi bạn cần phải cắt móng tay của bạn, tốt nhất hãy làm điều đó sau khi móng đã được ngâm trong nước ấm một thời gian. Chúng sẽ mềm dẻo và dễ dàng cho việc cắt mà không nứt gãy. Bạn không cần phải ngâm móng tay nếu bạn không có thời gian, chỉ cần cắt chúng ngay sau khi tắm là được.

18-buoc-giu-gin-bo-nails-dep-p1 (4)

4 mẹo nhỏ chăm sóc móng tay

Tẩy sạch da chết
Và khi bạn thực hiện việc cắt móng tay của bạn, sử dụng một thanh giũa nhẹ nhàng giũa xung quanh phần móng. Nếu lớp da chết có nhiều và da của bạn khô nứt thì hãy nhớ casino online sử dụng kem tẩy da chết.

ve-mong-tay-co-do-sao-vang

4 mẹo nhỏ chăm sóc móng tay

Sử dụng sơn móng tay tốt
Không có gì có vẻ tồi tệ hơn là sử dụng sơn móng tay có xuất xứ không rõ ràng. Bạn cũng biết sơn móng tay không thể giữ quá lâu. Khi chúng bị xước, bong lớp sơn đi mà bạn vẫn muốn giữ móng tay mình sáng bóng cho đến cuối cùng thì bạn chỉ nên tẩy móng 1 lần 1 tuần và nên để cách 1 ngày cho đến lượt sơn móng tiếp theo.

 

18-buoc-de-co-mong-tay-khoe-dep (6)

4 mẹo nhỏ chăm sóc móng tay

Dưỡng ẩm cho móng tay của bạn
Móng tay của bạn sẽ bị mất nước giống như da của bạn, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng loại bỏ sơn móng tay vào chúng một cách thường xuyên. Hãy sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên cho da tay của bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail