truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

5 màu sơn móng tay cho dịp lễ hội

06:23:19 - 24/04/2013 - admin

Vào dịp lễ hội bạn thường băn khoăn không biết chọn màu sơn nào là phù hợp. Hãy thử vơi một trong năm loại sau đêy xem sao nhé!   Mận chín Sang trọng và quý phái, mận chín là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa lễ hội. Với sắc đục và sâu, màu […]

Vào dịp lễ hội bạn thường băn khoăn không biết chọn màu sơn nào là phù hợp. Hãy thử vơi một trong năm loại sau đêy xem sao nhé!

 

Mận chín

5-mau-son-mong-tay-cho-dip-le-hoi1

5 màu sơn móng tay cho dịp lễ hội

Sang trọng và quý phái, mận chín là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa lễ hội. Với sắc đục và sâu, màu sơn này đem lại cho bạn một vẻ quyến rũ hơi hướng Gothic (phong cách làm đẹp mang màu sắc bí ẩn, cá tính mạnh).

Đỏ oxblood

5-mau-son-mong-tay-cho-dip-le-hoi2

5 màu sơn móng tay cho dịp lễ hội

Nếu bạn không đủ tự tin để diện những bộ trang phục màu đỏ ox-blood hoặc đỏ tía thì đừng ngần ngại khi lựa chọn nó cho màu sơn móng tay của mình. Đỏ ox-blood đang là xu hướng lớn của năm nay. Nó mang lại ấn tượng tuyệt vời, đặc biệt dưới ánh sáng ban ngày.

Xanh coban

5-mau-son-mong-tay-cho-dip-le-hoi4

5 màu sơn móng tay cho dịp lễ hội

Dù ở thời điểm nào thì màu xanh coban vẫn không bao giờ mất đi sự quyến rũ của nó. Trái lại, nước xanh sáng bóng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho bộ trang phục ấm áp của bạn.

Vàng nhũ

5-mau-son-mong-tay-cho-dip-le-hoi3

5 màu sơn móng tay cho dịp lễ hội

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của vua Midas, màu sơn với những hạt vàng nhạt tươi sáng ánh lên sự lung linh nhẹ nhàng. Quyến rũ, tinh tế, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc đêm sang trọng.

Midnight blue (xanh đen nhũ)

5-mau-son-mong-tay-cho-dip-le-hoi

5 màu sơn móng tay cho dịp lễ hội

Màu sơn sang trọng này luôn được các chuyên gia tư vấn sử dụng trong mùa lễ hội cuối năm. Đây cũng là gam màu tối thay thế hoàn hảo cho màu sơn đen cơ bản.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail