truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

8 bước tự vẽ móng chuyên nghiệp (P1)

06:42:46 - 03/05/2013 - admin

Trước khi trang trí cho những móng tay xinh, bạn có bao giờ thực hiện trình tự các bước một cách thật chuyên nghiệp không?   Để có được một bộ nails đẹp, bạn cần phải có sự kiên nhẫn. Cũng như muốn cho móng tay khỏe, màu sơn được bền, bạn cũng nên chăm […]

Trước khi trang trí cho những móng tay xinh, bạn có bao giờ thực hiện trình tự các bước một cách thật chuyên nghiệp không?

 

003

8 bước tự vẽ móng chuyên nghiệp (P1)

Để có được một bộ nails đẹp, bạn cần phải có sự kiên nhẫn. Cũng như muốn cho móng tay khỏe, màu sơn được bền, bạn cũng nên chăm sóc tay và móng theo từng bước trước khi bắt đầu vẽ móng.

Bạn có thể tiết kiệm cho mình thời gian và tiền bạc trong khi có thể dễ dàng chăm sóc móng ngay tại nhà riêng của mình. Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã đưa ra một danh sách 8 bước tự vẽ móng chuyên nghiệp.
1 Làm sạch móng

8-buoc-tu-cham-soc-mong-chuyen-nghiep (4)

8 bước tự vẽ móng chuyên nghiệp (P1)

Sử dụng những miếng bông mềm và dung dịch tẩy móng, nhẹ nhàng lau sạch lớp sơn cũ Likevel er det et bredt spekter av de klassiske casino online spillene som Roulette, Blackjack og Video Poker. của bạn đi (bạn nên dùng sản phẩm không chứa acetone vì chúng sẽ không làm móng tay bạn khô, trở nên mỏng và dễ gãy)

2. Giũa móng

8-buoc-tu-cham-soc-mong-chuyen-nghiep (5)

8 bước tự vẽ móng chuyên nghiệp (P1)

Sau khi đã làm sạch lớp sơn cũ, bạn hãy sử dụng kềm để cắt móng tay theo phong cách bạn yêu thích (móng tròn hay vuông) và dùng giũa để giũa móng. Bạn nên giũa nhẹ nhàng từ cạnh đến trung tâm móng và chú ý các đường giũa cùng một hướng, tránh giũa qua lại khiến móng dễ xước gãy.

3. Ngâm tay 

8-buoc-tu-cham-soc-mong-chuyen-nghiep (6)

8 bước tự vẽ móng chuyên nghiệp (P1)

Sau khi giũa móng, bạn lấy một tô nước ấm nhỏ, thêm một chút nước cốt chanh để ngâm móng tay vào đó. Các axit citric sẽ hoạt động như một chất tẩy móng tự nhiên và sự ấm áp của nước làm mềm lớp biểu bì của bạn.

4. Kem dưỡng da tay

8-buoc-tu-cham-soc-mong-chuyen-nghiep (1)

8 bước tự vẽ móng chuyên nghiệp (P1)

Thoa kem dưỡng da tay lên bàn tay và móng của bạn sau đó massage nhẹ nhàng đến khi lớp kem hoàn toàn thấm vào da. Nếu như bạn không có kem dưỡng da tay, bạn có thể sử dụng dầu oliu để thay thế, dầu oliu có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt.

 

(còn tiếp)

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail