truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

9 mẹo giúp móng tay mọc nhanh (P2)

00:05:12 - 10/05/2013 - admin

Những thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn trong việc nuôi dưỡng những móng tay xinh sớm mọc dài ra hơn đấy!   5. Chà xát móng với tỏi Đây là một trong những lời khuyên kỳ lạ nhất để phát triển móng tay nhanh chóng, nhưng nếu bạn khao khát một bộ móng […]

Những thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn trong việc nuôi dưỡng những móng tay xinh sớm mọc dài ra hơn đấy!

 

5. Chà xát móng với tỏi

Đây là một trong những lời khuyên kỳ lạ nhất để phát triển móng tay nhanh chóng, nhưng nếu bạn khao khát một bộ móng tay dài thì rất đáng để thử đấy. Dùng một tép tỏi và chà xát nó trên móng tay của bạn trong 30 phút và rửa sạch. Để tránh có mùi , chà xát một miếng chanh trên ngón tay và móng tay của bạn. Nếu bạn để ý trong các sản phẩm dưỡng cứng móng thì thường xuyên  có chứa thành phần là tỏi.
6. Tránh xa giũa móng

8-buoc-tu-cham-soc-mong-chuyen-nghiep (5)

9 mẹo giúp móng tay mọc nhanh

Giũa móng tay là một thói quen không hề lạ lẫm với những cô nàng mê nail. Nhưng nếu bạn đang nuôi móng tay thì đừng lạm dụng giũa móng quá nhiều cũng như tránh các đường giũa online casinos qua lại khiến móng dễ xước gãy. Bạn cũng đừng xài chung giũa móng với người lạ nhé.
7. Nước hoa quả

i008

9 mẹo giúp móng tay mọc nhanh

Một mẹo tự làm móng tay phát triển nhanh là ngâm ngón tay trong nước cam. Một lời khuyên dễ dàng để thúc đẩy tăng trưởng móng là ngâm móng trong nước cam khoảng 10 phút sau đó rửa sạch. Nước cam bao gồm cả Vitamin C và axit folic, rất tuyệt vời để kích thích tăng trưởng móng. Nếu bạn không thể chịu được mùi của tỏi thì đây là một lựa chọn khả dĩ hơn cho bạn đấy!
8. Bảo vệ móng

18-buoc-de-co-mong-tay-khoe-dep (4)

9 mẹo giúp móng tay mọc nhanh

Cách dễ nhất để bảo vệ và nhận được móng tay để phát triển là gì? Bảo vệ bàn tay và các ngón tay của bạn từ bất cứ điều gì mài mòn như chất tẩy rửa hoặc làm sạch với chất tẩy rửa gia dụng loại mạnh. Ngoài ra, tránh sử dụng axeton tẩy móng nhiều hơn một lần mỗi tuần vì nó có thể làm suy yếu và khô móng tay của bạn. Đeo găng tay trong khi rửa bát và làm sạch sẽ giúp bàn tay của bạn không bị khô cũng như bảo vệ móng tay của bạn.
9. Uống đủ nước

Cuối cùng và có lẽ quan trọng nhất để phát triển móng tay nhanh là  uống thật nhiều nước. Chúng ta đều biết làm thế nào quan trọng là uống ít nhất 8-10 ly nước mỗi ngày cho sức khỏe và giảm cân. Giữ một chai nước lớn với bạn hàng ngày và đặt nó làm mục tiêu để hoàn thành mỗi ngày!

Hy vọng bạn sẽ sớm nhìn thấy thành quả khi thực hiện theo những mẹo giúp móng tay mọc nhanh đơn giản hữu ích này nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail