truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

9 mẹo giúp móng tay mọc nhanh

14:07:52 - 08/05/2013 - admin

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp để nuôi móng tay dài nhanh hơn? Bạn sẽ thấy để cho móng tay phát triển nhanh và khỏe thì chỉ cần 9 mẹo đơn giản dưới đây thôi. 1. Vitamin Tip quan trọng nhất để phát triển móng tay nhanh là để đảm bảo bạn sẽ có […]

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp để nuôi móng tay dài nhanh hơn?

Bạn sẽ thấy để cho móng tay phát triển nhanh và khỏe thì chỉ cần 9 mẹo đơn giản dưới đây thôi.

037

9 mẹo giúp móng tay mọc nhanh

1. Vitamin

mot-so-cach-de-mong-tay-dep1

9 mẹo giúp móng tay mọc nhanh

Tip quan trọng nhất để phát triển móng tay nhanh là để đảm bảo bạn sẽ có được liều lượng hàng ngày đẩy đủ của các loại vitamin , cụ thể là vitamin A, B, C và D. Bạn hoàn toàn có thể có đủ số lượng chất cần thiết qua thức ăn và uống vitamin tổng hợp. Uống sinh tố sẽ giúp tăng cường móng tay của bạn và thúc đẩy tăng trưởng móng. Biotin cũng được cho là kích thích tăng trưởng móng tay , nhưng uống vitamin tổng hợp hàng ngày cũng tốt vậy.

2. Lưu thông máu đầu ngón tay

piano-teacher

9 mẹo giúp móng tay mọc nhanh

Bạn có biết việc lưu thông máu ở đầu ngón tay là mẹo hiệu quả nhất  trong số những mẹo giúp  móng tay mọc  nhanh hơn? Nếu bạn thường xuyên gõ phím, chơi piano hay làm những việc liên quan đến đầu ngón tay nhiều thì bạn cũng đang vô tình giúp đỡ chính mình trong việc nuôi dài những móng tay đấy.

3. Làm sạch và dưỡng ẩm

8-buoc-tu-cham-soc-mong-chuyen-nghiep (6)

9 mẹo giúp móng tay mọc nhanh

Một trong những lời khuyên quan trọng nhất để phát triển móng tay nhanh chóng và giữ cho chúng khỏe mạnh là  làm sạch và dưỡng ẩm cho tay và lớp da tay của bạn thường xuyên đúng cách. Sử dụng kem dưỡng  để dưỡng ẩm và bảo vệ mỗi ngày để móng tay trần của bạn được ngăn ngừa nứt, bong tróc và cung cấp một lá chắn giữa móng tay của bạn và các yếu tố bên ngoài.

4. Cân bằng chế độ ăn uống

 

Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng luôn là một trong những cách tốt nhất đểgiảm bớt số của eo và phát triển móng tay nhanh hơn. Một chế độ ăn kiêng ngặt nghèo không chỉ làm suy giảm sức khỏe mà thậm chí còn ảnh hưởng tới cả móng tay nữa. Hãy ăn uống cân bằng, điều độ với đủ chất xơ, hoa quả, thịt nạc nhé!

(còn tiếp)

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail