truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Bạn có cần sơn dưỡng móng hay không?

10:39:35 - 16/08/2013 - admin

Có nhiều người cho rằng khi vẽ hay sơn móng tay thì có thể bỏ qua lớp lót bằng sơn dưỡng móng mà không ảnh hưởng gì. Còn bạn thì sao? Bạn có nghĩ rằng mình cần dùng sơn dưỡng móng để bảo vệ móng tay tự nhiên của mình hay không?!     Để […]

Có nhiều người cho rằng khi vẽ hay sơn móng tay thì có thể bỏ qua lớp lót bằng sơn dưỡng móng mà không ảnh hưởng gì. Còn bạn thì sao? Bạn có nghĩ rằng mình cần dùng sơn dưỡng móng để bảo vệ móng tay tự nhiên của mình hay không?!

 

Bạn có cần sơn dưỡng móng hay không?

Bạn có cần sơn dưỡng móng hay không?

 

Để có được một bộ móng tay hay móng chân hoàn hảo, bạn hoàn toàn không nhất thiết phải đi đến thẩm mỹ viện bởi các chuyên gia nói rằng bạn có thể làm điều đó cho mình ngay tại nhà với những bước đúng đắn.

Những bước bắt đầu với một lớp lót sơn dưỡng móng rõ ràng là sẽ giúp cho móng tay của bạn được sơn dễ dàng hơn. Lớp lót này cũng tạo ra một rào chắn bảo vệ móng tay của bạn khỏi các tác hại của sơn móng tay, ngăn chặn sự bong tróc và tạo ra kết cấu bền vững hơn cho các lớp sơn.

nail-polish-acrylic-nail-base-coat-nt-t20-15ml-p4661-20601_medium

 

 

Sơn dưỡng móng được củng cố bằng các chất như protein, vitamin E hay canxi. Những thành phần này giúp giữ cho món tay khỏe mạnh, ngăn ngừa các lớp sơn bị bong, xước.

Sau khi lớp sơn dưỡng móng khô, bạn có thể đánh hai lớp sơn móng tay để tạo ra màu sắc tuyệt vời nhất. Kết thúc việc làm móng tay, móng chân bằng một lớp sơn phủ bóng sẽ mang lại cho móng của bạn một vẻ ngoài hoàn thiện. Hầu hết các loại sơn lót dưỡng móng này đều khô rất nhanh nên bạn đừng cho rằng đây là một bước rắc rối.

 

Bạn có cần sơn dưỡng móng hay không?

Bạn có cần sơn dưỡng móng hay không?

 

 

Sơn dưỡng móng sẽ kéo dài tuổi thọ của móng tay cũng như tránh việc móng tay bị vàng vì sử dụng quá nhiều sơn móng, bị yếu, gãy. Liệu bây giờ bạn đã thấy sự quan trọng của lớp lót sơn dưỡng móng?

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail