truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Chọn kiểu nails ăn ý cho móng tay

17:37:10 - 16/04/2013 - admin

Nếu bạn cho rằng móng tay ngắn thì không thể vẽ nail thì hẳn bạn đã nhầm. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo nhiều kiểu nail đẹp và bắt mắt với móng tay ngắn và dưới đây là một số kiểu mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Nail ombre pha màu […]

Nếu bạn cho rằng móng tay ngắn thì không thể vẽ nail thì hẳn bạn đã nhầm. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo nhiều kiểu nail đẹp và bắt mắt với móng tay ngắn và dưới đây là một số kiểu mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Nail ombre pha màu

Thay vì kiểu ombre quen thuộc, bạn hay thử sơn ombre cho móng ngẫu nhiên và loang màu để mang đến ánh nhìn tự nhiên nhất. Dù sử dụng sơn mòng gam màu nào, thì chắc chắn bạn cũng sẽ luôn tạo ấn tượng trong mắt người đối diện với mẫu móng đầy ngẫu hứng này.

Nail chấm bi

chon-kieu-nails-an-y-cho-mong-tay-ngan 2

Nails chấm bi xinh xắn điệu đà

Áp dụng các lớp sơn đầu tiên cho móng tay của bạn và chờ đợi cho đến khi nó khô hoàn toàn. Sau đó, chấm các châm bi to nhỏ tùy theo sở thích của bạn, sau đó để khô. Thêm một lớp sơn bóng khác bên ngoại để móng tay của bạn thật đẹp. Thiết kế này là một trong những phong cách nghệ thuật móng tay yêu thích của cả người lớn và thiếu niên.

Nail Hoa và các họa tiết

chon-kieu-nails-an-y-cho-mong-tay-ngan-3.jpg

Họa tiết hoa ấn tượng

Hoạ tiết hoa có rất nhiều trong nail giả hoặc nghệ thuật làm móng. Những người yêu thích nail hoa có 2 sự lựa chọn, hoa cổ điển thường được những người nhã nhặn và dịu dàng lựa chọn.

Hoa của biển kết hợp màu xanh và hoa in là công thức bí mật để tạo ấn tượng về biển trong mùa nóng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail