truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Chọn màu nail phù hợp với mình

06:28:27 - 25/04/2013 - admin

Bạn thích màu nail này nhưng có chắc là màu nail đó phù hợp với da và tính cách của bạn? Hãy cùng  xem nhé.   Màu xanh biển Xanh biển là màu yêu thích cho mùa hè. Với một màu sơn biển đậm hơn hay nhạt và lạnh hơn, bạn đều có thể tạo […]

Bạn thích màu nail này nhưng có chắc là màu nail đó phù hợp với da và tính cách của bạn? Hãy cùng  xem nhé.

 

Màu xanh biển

Xanh biển là màu yêu thích cho mùa hè. Với một màu sơn biển đậm hơn hay nhạt và lạnh hơn, bạn đều có thể tạo thành một bộ màu nail thanh lịch cho tay và chân. Màu xanh hải quân là xu hướng bạn không thể bỏ qua. Màu nail xanh hải quân tạo thành phong cách ton-sur-ton độc đáo khi kết hợp với các trang phục xanh hải quân. Cho những bạn trẻ cá tính  và năng động.

 

chon-mau-nail-phu-hop-voi-minh.1jpg

Chọn màu nail phù hợp với mình

Màu tím

Màu tím ấn khá ấn tượng và đặc biệt phù hợp với mùa thu. Đây là cơ hội cho các cô nàng phá cách thể hiện sự sáng tạo của mình khi kết hợp các gam màu tím cho nail chân và tay. Tím hoa cà, tím hồng hay tím đậm có thể đem đến một trò chơi kết hợp khá thú vị.

chon-mau-nail-phu-hop-voi-minh

Chọn màu nail phù hợp với mình

Màu nâu

Màu nâu cho thấy sự chuyển tông rõ rệt nhất trong phong cách của bạn. Những ngày thu với cảm xúc lắng xuống trong những màu trầm như nâu, nâu đất, nâu đen… Mix hai màu cùng tone nâu sẽ đem lại vẻ hiện đại, tự tin và quyến rũ.

chon-mau-nail-phu-hop-voi-minh2

Chọn màu nail phù hợp với mình

Màu beige

Màu beige không bao giờ lỗi mốt. Bạn nên sở hữu một vài món đồ gam màu beige trong tủ đồ của mình. Sắc màu nhạt và sáng luôn đem lại vẻ đẹp tự nhiên, vẻ đẹp không quá cầu kì. Màu beige pha trộn sắc màu pastel cho các cô nàng yêu thích sự trẻ trung và đáng yêu cũng là một trong những lựa chọn hợp lý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail