truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Đừng bỏ quên sơn móng tay bóng

06:16:25 - 20/08/2013 - admin

Bạn có thể nhìn thấy mỗi một nước sơn nền đều có độ bóng nhất định của chúng và bạn cho rằng thế là đủ. Vậy nên bạn bỏ quên sơn móng tay bóng ra khỏi danh sách những công cụ làm đẹp hữu ích cho đôi bàn tay. Bạn đang bỏ quên một lớp […]

Bạn có thể nhìn thấy mỗi một nước sơn nền đều có độ bóng nhất định của chúng và bạn cho rằng thế là đủ. Vậy nên bạn bỏ quên sơn móng tay bóng ra khỏi danh sách những công cụ làm đẹp hữu ích cho đôi bàn tay. Bạn đang bỏ quên một lớp áo vô cùng quan trọng cho bộ phục trang móng tay của mình rồi đấy!

 

 

Đừng bỏ quên sơn móng tay bóng

Đừng bỏ quên sơn móng tay bóng

 

 

Nếu lớp lót dưỡng móng là bước khởi đầu quan trọng nhất để giữ cho móng tay tự nhiên của bạn không bị xấu đi đồng thời giúp cho nước sơn nền bám móng thì lớp sơn móng tay bóng chính là điểm dừng chân cuối cùng để khiến cho bộ móng tay của bạn có được vẻ ngoài chuyên nghiệp hoàn thiện.

Hiện nay những hãng sơn móng tay hàng ngày đều phát hành ra vô vàn những chủng loại sơn móng tay với những hiệu ứng tuyệt vời playboned.com như sơn lì, sơn nhám, kim tuyến hay dạ quang… để phục vụ cho công cuộc làm đẹp móng tay.

 

Đừng bỏ quên sơn móng tay bóng

Đừng bỏ quên sơn móng tay bóng

 

 

Và đối với sơn móng tay bóng cũng vậy, bạn có rất nhiều sự lựa chọn và lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng sơn bóng đồng bộ với sơn nền để tạo sự đồng điệu cũng như kết quả sáng bóng nhất. Một lọ sơn phủ chuẩn phụ thuộc vào kiểu cũng như màu sơn mà bạn dùng. Một số loại sơn bóng không tương thích với những dòng sản phẩm hoặc màu sắc nhất định do các thành phần trong công thức chế tạo gây phản ứng với nhau. Những loại sơn bóng nổi tiếng được ưa chuộng có thể kể đến như Oraly in a snap (9$), Seche Vite (5.65$) hay sơn bóng khô nhanh của Revelon ($4.74)

 

 

 

Đừng bỏ quên sơn móng tay bóng

Đừng bỏ quên sơn móng tay bóng

 

 

 

Bên cạnh những dòng sản phẩm sơn móng tay bóng thông thường, bạn cũng sẽ tìm thấy một số loại có những công dụng khác nữa ngoài việc giữ cho móng sáng bóng và tạo độ bền cho thiết kế nail. Ví dụ như sơn móng tay bóng mờ sẽ là một lớp phủ hoàn hảo để biến những nước sơn bình thường trở thành lớp sơn mang đậm phong cách sơn lì. Bạn có thể tham khảo với dòng sơn bóng mờ của Ciate.

Tầm quan trọng của sơn móng tay bóng, liệu bạn có còn muốn bỏ qua nữa không?

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail