truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Mẹo hữu ích chăm sóc móng đắp bột

09:33:10 - 21/05/2013 - admin

Những mẹo vặt dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc bộ móng đắp bột của mình được đẹp đẽ dài lâu. Những bộ móng đắp bột nhìn thực sự ấn tượng nhưng chi phí bỏ ra sẽ không hề rẻ nếu bạn cứ phải liên tục tới salon tẩy bỏ bộ móng cũ và vẽ […]

Những mẹo vặt dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc bộ móng đắp bột của mình được đẹp đẽ dài lâu.

Những bộ móng đắp bột nhìn thực sự ấn tượng nhưng chi phí bỏ ra sẽ không hề rẻ nếu bạn cứ phải liên tục tới salon tẩy bỏ bộ móng cũ và vẽ một bộ mới. Vì thế hay làm theo những mẹo hữu ích chăm sóc móng đắp bột dưới đây và giữ móng cẩn thận không bị hư hỏng.

SNSD-Tiffany-2013-Photoshoot-HD-Wallpaper

Mẹo hữu ích chăm sóc móng đắp bột

1. Độ dài móng hợp lý

Điều đầu tiên trong việc chăm sóc móng chính là độ dài móng hợp lý.Móng tay dài nhìn tuyệt vời nhưng không thực sự phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Cứ thử gõ máy tính hay làm việc nhà chẳng hạn, nếu móng tay quá dài thì sẽ không giữ được lâu. Vì thế bạn hãy chọn độ dài móng hợp lý rồi mới vẽ móng màu bôt.

14-mau-nail-bat-mat-tai-tuan-le-thoi-trang-new-york-2013 (5)

Mẹo hữu ích chăm sóc móng đắp bột

2. Đeo găng tay

Bảo vệ móng bột bằng cách đeo găng tay khi rửa bát đĩa, giặt quần áo. Bộ móng sẽ ít bị tổn hại hơn bởi hóa chất. Vì thế bạn hãy giữ một đôi găng tay cao su và luôn đeo chúng khi làm việc nhà, cũng đừng dùng móng tay để cào, cậy nắp đồ online casino vật.

18-buoc-de-co-mong-tay-khoe-dep (4)

Mẹo hữu ích chăm sóc móng đắp bột

3. Giữ khô tay

Khi bạn rửa tay hãy cẩn thận đừng chà tay quá mạnh. Việc lau khô tay sau khi rửa cũng quan trọng bởi vì nếu có nước dưới móng tay thì màu bột sẽ dễ bị nở và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Vì vậy hãy chắc chắn là tay bạn hoàn toàn khô ráo.

boi-kem-duong-mong-tay

Mẹo hữu ích chăm sóc móng đắp bột

4. Sửa móng ngay khi bị hỏng

Dù bạn có cẩn thận đến mức nào chăng nữa thì sự cố vẫn có thể xảy ra. Nếu một móng của bạn bị bong tróc thì hãy đến salon sửa ngay khi có thể nếu không vi khuẩn rất dễ bám vào. Để một móng hỏng sẽ khiến các móng khác dễ dàng bị xước hơn. Cũng như vậy, sửa một móng thì rẻ hơn là sửa cả bộ móng của bạn

 

(còn tiếp)

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail