truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Nguy cơ tiềm ẩn từ sơn móng tay giá rẻ

19:48:03 - 08/09/2013 - admin

Sơn móng tay giá rẻ có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi trên thị trường. Bạn dễ dàng nhìn thấy những lọ sơn như vậy được bày bán trong bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào hoặc những gian hàng trong chợ. Vấn đề là liệu bạn có biết nguy cơ tiềm ẩn từ […]

Sơn móng tay giá rẻ có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi trên thị trường. Bạn dễ dàng nhìn thấy những lọ sơn như vậy được bày bán trong bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào hoặc những gian hàng trong chợ. Vấn đề là liệu bạn có biết nguy cơ tiềm ẩn từ những lọ sơn móng tay tưởng chừng vô hại ấy?

 

Nguy cơ tiềm ẩn từ sơn móng tay giá rẻ

Nguy cơ tiềm ẩn từ sơn móng tay giá rẻ

 

 

Không phải tự nhiên mà tục ngữ có câu ” Đắt xắt ra miếng”. Đối với những loại sơn móng tay giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn hoàn toàn đang tự đẩy mình vào những mối nguy hại đến sức khỏe. Móng tay của bạn không phải là một hàng rào bất khả xâm phạm. Chúng xốp và những hóa chất trên sơn móng tay có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.

 

Nguy cơ tiềm ẩn từ sơn móng tay giá rẻ

Nguy cơ tiềm ẩn từ sơn móng tay giá rẻ

 

 

Một trong những mối nguy hiểm chính của sơn móng tay giá rẻ là lớp hóa học , phthalates . Những hóa chất này được phân loại là chất gây ung thư của EPA. Chúng cũng có thể gây biến đổi gen. Nói cách khác, chúng có thể gây tổn thương di truyền có thể dẫn đến ung thư hoặc các bệnh khác . Phthalates có thể gây ra tổn thương cho gan , thận và phổi.Loại hóa chất này đang bị nghi ngờ là gây rối loạn nội tiết. Ngoài ra, thậm chí liên quan đến vô sinh và có thể liên quan với tuổi dậy thì sớm ở bé gái .

Những gì tồi tệ hơn là bạn không có cách nào biết được những hóa chất độc hại này đang ở trong sản phẩm làm móng bạn mua vì họ không bắt buộc phải ghi trên nhãn .

 

Nguy cơ tiềm ẩn từ sơn móng tay giá rẻ

Nguy cơ tiềm ẩn từ sơn móng tay giá rẻ

Tác hại đối với móng từ sơn móng tay giá rẻ thậm chí còn tồi tệ hơn. Bởi vì móng tay của bạn kết cấu xốp nên chúng cũng cần có không khí. Khi sơn móng đồng nghĩa với việc bạn đang cắt đứt nguồn cung cấp ôxy củachúng . Có bao giờ nhận thấy rằng khi bạn loại bỏ sơn móng tay thì móng bị đổi màu ? Đó chính là lý do tại sao .

Ngoài ra, móng tay acrylic được áp dụng với các hóa chất độc hại . Ethyl methacrylate thường được sử dụng và có liên quan đến đau đầu , chóng mặt và buồn nôn, cũng như bệnh hen suyễn và dị ứng .Mặc dù methyl methacrylate đã bị cấm vào năm 1974 nhưng đôi khi vẫn còn được sử dụng để chế tạo sơn móng tay giá rẻ do dễ dàng pha chế và giá thành rẻ.

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh, hãy luôn luôn đặt vấn đề lợi – hại trước những sản phẩm trên thị trường. Chúc các bạn có một công cuộc làm đẹp lành mạnh và an toàn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail