truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Nguyên nhân và nhận biết bệnh hôi nách

09:16:45 - 14/04/2014 - TranTotda1

Triệu chứng của bệnh: quan sát xem gỉ taicó độ ướt dínhhay không, một vài người hôi nách nhẹ gỉ tai có thể giống như bột, nếu có thì đây chính là một trong số những triệu chứng của bệnh hôi nách. >>  Chữa trị bệnh hôi nách Sắc tố: kiểm tra xem phần nách […]

Triệu chứng của bệnh: quan sát xem gỉ taicó độ ướt dínhhay không, một vài người hôi nách nhẹ gỉ tai có thể giống như bột, nếu có thì đây chính là một trong số những triệu chứng của bệnh hôi nách.

>>  Chữa trị bệnh hôi nách

Sắc tố: kiểm tra xem phần nách áo có màu vàng hay không, nếu có thì đây chính là một trong số những biểu hiện của bệnh hôi nách.

Mùi: dùng khăn tay sạch hoặc giấy ăn loại không có mùi chà sát lên vùng dưới cánh tay để xác định mùi hôi đặc biệt dưới cánh tay, nên làm sau khi vận động để cho kết quả rõ nhất.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách ở đâu hiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Thông thường, quy trình hút bỏ tuyến mô hôi nách – cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay gồm các bước sau :

Bước 1: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách
Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, trước khi gây tê Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Gây tê

Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu sẽ khiến khách hàng thấy hoàn toàn thoải mái khi bác sĩ thực hiện thao tác.

Bước 3Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách

Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Bước 4: Băng ép

Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

dieu-tri-hoi-nach

 

Ưu điểm của phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Ưu điểm nội bật của công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Âu:

- Khác với phương pháp cắt bỏ, loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp rạch da thông thường, công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách sử dụng  thiết bị nội soi tuyến mồ hôi nách , do đó khách hàng cảm thấy rất thoái mái trong quá trình phẫu thuật , yên tâm về kết quả sau điều trị chữa hôi nách tận gốc.

- Không còn mùi hôi nách khó chịu, kết quả duy trì vĩnh viễn

- Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ vùng nách cũng được khắc phục

- Lông nách sẽ không còn mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo nhổ lông nách hằng ngày.

Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn điều trị cụ thể. Với nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Âu thực sự là địa chỉ đáng tin cậy của bạn.

Lông nách: lông nách của người bị hôi nách thường chứa khá nhiều dầu và chất dính .

Tính di truyền: bệnh hôi nách có thể di truyền qua nhiều thế hệ từ ông bà nội ngoại, bố mẹ, anh chị em con cô con gì.

Để ngăn chặn mùi hôi nách bạn nên ăn nhiều các loại rau quả, chất xơ trong rau quả tuy không thể hấp thụ trong dạ dày con người nhưng lại có tác dụng hấp thụ nước rất tốt, giúp phân mềm hơn, nhuận tràng, từ đó giúp bài trừ độc tố và các vi khuẩn trong cơ thể, làm giảm sự hoạt động của vi khuẩn tiết ra thông qua các tuyến mồ hôi, giảm thiểu mùi hôi nách.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail