truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Sơn móng tay kim tuyến đẹp lung linh

08:49:10 - 07/07/2013 - admin

Khi sơn móng tay kim tuyến vẫn là một xu hướng chưa hề giảm độ nóng, hãy chọn cho mình một phong cách thật trẻ trung và sành điệu nhé! Nếu nói đến sơn móng tay kim tuyến thì hẳn rất nhiều người sẽ nghĩ có gì đáng bàn ở đây, bạn chỉ việc ra […]

Khi sơn móng tay kim tuyến vẫn là một xu hướng chưa hề giảm độ nóng, hãy chọn cho mình một phong cách thật trẻ trung và sành điệu nhé!

son-mong-tay-kim-tuyen-dep-lung-linh (1)

Sơn móng tay kim tuyến đẹp lung linh

Nếu nói đến sơn móng tay kim tuyến thì hẳn rất nhiều người sẽ nghĩ có gì đáng bàn ở đây, bạn chỉ việc ra ngoài hàng và chọn mấy lọ sơn móng tay mình thích đem về. Tuy nhiên sự thật là để có được một bộ nail kim tuyến lấp lánh thu hút ánh nhìn, bạn có thể sẽ cần cầu kỳ hơn thế.

son-mong-tay-kim-tuyen-dep-lung-linh (2)

Sơn móng tay kim tuyến đẹp lung linh

Khi chọn sơn móng tay kim tuyến, hãy chắc chắn rằng màu sắc của sơn nền và kim tuyến có sự nổi bật nhưng vẫn hòa hợp với nhau. Ví dụ như gam màu tím hồng này đi với những hạt kim tuyến màu xanh bạc rất tuyệt vời. Nhưng quan trọng nhất là Zwar ist das Angebot bisher noch ein wenig eingeschrankt, doch die gangigsten Roulette Varianten stehen dir schon jetzt in beliebten und seriosen Online Casino s zur Verfugung. màu sơn nền phải hợp với màu da của bạn.

son-mong-tay-kim-tuyen-dep-lung-linh (3)

Sơn móng tay kim tuyến đẹp lung linh

Cách thứ hai để có bộ móng kim tuyến rực rỡ là bạn trang bị cho mình một lọ sơn bóng kim tuyến riêng. Bạn có thể thỏa sức sơn móng tay với màu nền yêu thích của mình và tạo hình cho những vùng phủ kim tuyến theo ý thích chứ không dừng lại ở việc phủ kim tuyến lên toàn bộ móng.

Gam màu xanh lam pastel và 5-6 lớp sơn kim tuyến đầu móng sẽ tạo ra một bộ móng vừa dịu dàng lại năng động.

son-mong-tay-kim-tuyen-dep-lung-linh (4)

Sơn móng tay kim tuyến đẹp lung linh

Tương tự như vậy, bạn hoàn toàn có thể sơn kim tuyến ở chân móng hất dần lên trên. Kết quả cũng rất tuyệt vời phải không nào?

son-mong-tay-kim-tuyen-dep-lung-linh (5)

Sơn móng tay kim tuyến đẹp lung linh

Chọn cho mình một lọ sơn móng tay kim tuyến và trở nên thật thu hút ngay thôi nào các cô gái!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail