truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Style mới lạ dành cho vẽ móng tay

19:58:00 - 22/03/2013 - admin

Ngày nay, có vô số các khả năng để bạn lựa chọn, cho dù bạn làm móng tay mình, ở nhà, hoặc bạn đi đến một chuyên nghiệp.  Cách dễ nhất để giữ cho móng tay sạch sẽ và gọn gàng là cắt tỉa những kiểu cơ bản cho móng tay của bạn. Điều này […]

Ngày nay, có vô số các khả năng để bạn lựa chọn, cho dù bạn làm móng tay mình, ở nhà, hoặc bạn đi đến một chuyên nghiệp. 

Cách dễ nhất để giữ cho móng tay sạch sẽ và gọn gàng là cắt tỉa những kiểu cơ bản cho móng tay của bạn. Điều này là dễ nhất và là sự lựa chọn linh hoạt nhất vì nó có thể thích nghi với bất kỳ trang phục hoặc các sự kiện nào. Bạn có thể đánh sơn bóng cho móng tay hoặc sơn một màu để móng tay bạn thật giản dị, mềm mại, và màu sắc trung tính.

Bạn có thể sử dụng hai màu đơn giản để tạo điểm nhấn cho móng tay của bạn

Nail phong cách Pháp có thể đại diện cho một trong những phong cách làm móng tay đơn giản, nhưng cực kỳ tinh vi và thanh lịch có thể vượt thời gian mặc dù đã có rất nhiều các xu hướng khác ra đời sau nó. Bạn có thể thực hiện nó trên móng tay dài hoặc trên móng tay nhân tạo nếu móng tay của bạn ngắn. Phong cách làm nail kiểu Pháp đầu tiên xuất hiện trong thế kỷ 18 và trở nên phổ biến vào những năm 1920 và 1930. Trong suốt thời gian này, phong cách được tái tạo và thay thế sự kết hợp cổ điển mềm mại giữa màu hồng và trắng với các phiên bản mạnh bạo hơn nhờ đá quý và các phụ kiện khác nhau. Khi quyết định làm móng tay Pháp, bạn nên tránh quá nhiều màu trắng trên đầu móng tay vì nó có thể tạo ra một cái nhìn không tự nhiên.

style-moi-la-danh-cho-ve-mong

Style mới lạ dành cho vẽ móng tay

Chọn màu mà bạn thích nhất để tạo bộ móng tay ưng ý

Đối với một đêm đi chơi với bạn bè hoặc cho kỳ nghỉ lễ, bạn có thể thử một màu sơn lấp lánh hoặc sơn bóng màu kim loại. Trước tiên, bạn cần phải đánh bóng móng tay của bạn và cung cấp cho nó các hình dạng mà bạn muốn, loại bỏ lớp biểu bì và dưỡng ẩm tay của bạn. Tiếp theo, bạn phải áp dụng sơn móng tay thường bao gồm ba giai đoạn. Bắt đầu bằng cách áp dụng một lớp cơ sở để bảo vệ móng tay của bạn vì sơn móng tay có thể gây ra thiệt hại. Sau đó, áp dụng hai lớp khác của sơn móng tay trong các màu bạn thích và bước cuối cùng bạn cần phủ thêm một lớp sơn bóng nữa để sửa chữa sơn móng tay.

Bạn có thể tạo nhiều màu hoặc gắn thêm phụ kiện để bộ nail thật bắt mắt

Một trong những xu hướng làm móng rất phổ biết trong những năm qua là một trong những bao gồm các cách trang điểm khác nhau, như đá quý, nail hoa. Trang trí móng tay là loại phức tạp nhất của nghệ thuật móng tay và nó đòi hỏi không chỉ kỹ năng chuyên môn và các công cụ, mà còn là khả năng sáng tạo của bạn.

style-moi-la-danh-cho-ve-mong-tay

Style mới lạ dành cho vẽ móng tay

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail