truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Tạo sự đồng điệu màu nail cho tay và chân

05:18:41 - 21/03/2013 - admin

Nếu biết kết hợp hài hòa màu sắc nail cho tay và chân thì các bạn gái đã thành công trong việc biến chúng thành điểm nhấn tuyệt đẹp của cơ thể mình. Sau đây là một số mẫu màu sắc kết hợp cho tay và chân, các bạn có thể tham khảo. Hai sắc […]

Nếu biết kết hợp hài hòa màu sắc nail cho tay và chân thì các bạn gái đã thành công trong việc biến chúng thành điểm nhấn tuyệt đẹp của cơ thể mình.

Sau đây là một số mẫu màu sắc kết hợp cho tay và chân, các bạn có thể tham khảo.

Hai sắc độ của màu xanh

Sắc độ đậm, nhạt, sáng, tối khác nhau của cùng một gam màu tạo ra sự ăn ý và đồng bộ, đặc biệt là khi bạn kết hợp cùng các trang phục hay phụ kiện khác. Màu xanh tươi sáng cho tay và gam màu đậm, trầm hơn cho đôi chân là lời gợi ý lý tưởng cho bạn trong mùa hè.

Màu kem kết hợp cùng các màu sặc sỡ

Nail tay màu kem và nail chân màu đỏ, cam… thật rực rỡ là sự kết hợp khá mạo hiểm. Mới lạ và ấn tượng là điều chúng đem lại cho bạn. Cách chọn màu nail này ăn ý hơn khi đi cùng những chiếc váy và quần sắc màu, hay những đôi giày bắt mắt.

Xanh bạc hà và bạc

Xanh bạc hà cho tay và màu bạc cho chân – sự kết hợp độc đáo và xua tan đi nắng nóng ngày hè. Những gam màu này mang lại cho bạn vẻ hiện đại và cảm giác tươi mới và đầy sức sống.

tao-su-dong-dieu

Tạo sự đồng điệu màu nail cho tay và chân

Màu sáng và đậm

Những màu sáng, đậm và nóng như đỏ, cam, xanh lục, vàng, tím… chính là phụ kiện hoàn hảo cho đôi tay và đôi chân của bạn. Những gam màu này khiến bạn nổi bật hơn trong mọi trang phục.

Màu nude và Neon

tao-su-dong-dieu

Tạo sự đồng điệu màu nail cho tay và chân

Màu nude và neon là hai xu hướng nổi bật không chỉ trên sàn catwark mà còn được ưa chuộng trong rất nhiều các bộ sưu tập và lookbook mùa xuân hè. Màu nude cho móng tay và neon cho đôi chân là sự kết hợp khá lạ mắt khi đem lại cùng lúc vẻ cổ điển và phá cách.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail