truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Thực phẩm chăm sóc móng tay tuyệt vời cho bạn

06:34:15 - 18/05/2013 - admin

Tất cả chúng ta đều biết rau và hoa quả rất tốt cho sức khỏe nhưng bên cạnh đó, có một số thực phẩm đặc biệt tốt cho việc dưỡng móng đấy. Nếu bạn muốn nuôi dưỡng móng từ trong ra ngoài thì tại sao lại không tận dụng những món ăn thơm ngon và […]

Tất cả chúng ta đều biết rau và hoa quả rất tốt cho sức khỏe nhưng bên cạnh đó, có một số thực phẩm đặc biệt tốt cho việc dưỡng móng đấy.

thuc-pham-cham-soc-mong-tay-tuyet-voi-cho-ban (5)

Thực phẩm chăm sóc móng tay tuyệt vời cho bạn

Nếu bạn muốn nuôi dưỡng móng từ trong ra ngoài thì tại sao lại không tận dụng những món ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng như thế nhỉ?

1. Quả bơ

thuc-pham-cham-soc-mong-tay-tuyet-voi-cho-ban (1)

Thực phẩm chăm sóc móng tay tuyệt vời cho bạn

Một thực phẩm để kết hợp vào bữa ăn của bạn là bơ kem! Bạn hắn sẽ  thích sử dụng bơ trong sinh tố, salad hoặc quết kem bơ trên một miếng bánh mì nướng. Bạn có biết rằng bơ không chỉ tốt cho việc làm đẹp mà hàm lượng cao của chất chống oxy hóa từ bơ còn giúp cơ thể chúng ta hấp thụ chất dinh dưỡng từ thực phẩm khác tốt hơn?

2. Trứng

thuc-pham-cham-soc-mong-tay-tuyet-voi-cho-ban (2)

Thực phẩm chăm sóc móng tay tuyệt vời cho bạn

Trứng có hàm lượng cao biotin,  một chất dinh dưỡng quan trọng cho tóc và móng tay khỏe mạnh. Tuy nhiên bạn nên sử dụng trứng điều độ, không nên ăn quá nhiều trứng.

3. Các loại hạt

thuc-pham-cham-soc-mong-tay-tuyet-voi-cho-ban (3)

Thực phẩm chăm sóc móng tay tuyệt vời cho bạn

Các loại hạt cũng là một thực phẩm làm đẹp mà bạn không muốn bỏ lỡ! Các loại hạt nhiều chất kẽm, các loại hạt như hạnh nhân có chứa các axit béo thiết yếu và các chất chống oxy hóa có thể giúp giữ cho làn da sáng và móng khỏe mạnh. Cố gắng ăn nhiều loại hạt bằng cách pha trộn của riêng bạn với hạnh nhân, hạt bí ngô, quả óc chó và quả hồ đào.

4. Rong biển

thuc-pham-cham-soc-mong-tay-tuyet-voi-cho-ban (4)

Thực phẩm chăm sóc móng tay tuyệt vời cho bạn

Bạn có thể dùng rong biển cho nhiều món ăn như sushi, gimbap hay nấu canh rong biển. Thậm chí rong biển để ăn vặt cũng có thể dễ dàng tìm thấy ở siêu thị. Một số người cho rằng rong biển có mùi vị khá khó ăn tuy nhiên nếu bạn kết hợp với vừng và dầu mè thì bạn sẽ thấy đó là một hương vị tuyệt vời. Rong biển thực sự là món quà quý giá cho sắc đẹp.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail