truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

10 mẫu sơn móng tuyệt vời cho bạn (P2)

06:38:38 - 23/05/2013 - admin

Không có vẻ đẹp nào hoàn thiện mà thiếu đi một bộ móng tay được chăm chút. Và chúng tôi ở đây để bật mí với bạn 10 mẫu sơn móng tuyệt vời mà bạn không thể thiếu cho mùa mới! Nếu bạn đã bị thuyết phục hoàn toàn với 5 mẫu sơn chúng tôi […]

Không có vẻ đẹp nào hoàn thiện mà thiếu đi một bộ móng tay được chăm chút. Và chúng tôi ở đây để bật mí với bạn 10 mẫu sơn móng tuyệt vời mà bạn không thể thiếu cho mùa mới!

Nếu bạn đã bị thuyết phục hoàn toàn với 5 mẫu sơn chúng tôi giới thiệu ở kỳ trước thì còn ngần ngại gì mà không tiếp tục khám phá những mẫu sơn tuyệt vời còn lại trong bộ sưu tập nhất-định-phải-có trong mùa này phải không nào?

Mùa hè này, hãy thử bôi một lớp sơn bóng Topcoat cho móng tay của bạn bền và đẹp hơn. Hoặc bạn hãy dùng cách khác với lọ sơn này với việc chấm bi để tạo ra sự khác biệt nhưng vẫn theo đúng xu hướng.

10-mau-son-mong-tuyet-voi-cho-ban (7)

10 mẫu sơn móng tuyệt vời cho bạn

 

Vẻ đẹp của màu nude thực sự khó cưỡng trong các xu hướng hiện nay. Những hãng mỹ phẩm tuyệt nhất cũng đã cho ra đời những bộ sưu tập sơn móng màu nude với nhiều màu sắc khác nhau. Nếu bạn có làn da màu ooliu hãy thử màu đài hoặc nếu da bạn sáng hơn thì hãy tìm cho mình một lọ sơn màu hồng nude nhé!

10-mau-son-mong-tuyet-voi-cho-ban (8)

10 mẫu sơn móng tuyệt vời cho bạn

Vài năm trước đây, móng tay sơn màu đen từ màu chủ đạo cho mùa đông đã trở thành màu sắc có thể sử dụng quanh năm. Đây là màu ưa thích của những người nổi tiếng và những người tạo nên xu hướng, một cách tuyệt vời để giữ gìn móng tay của bạn đẹp đẽ và gợi cảm.

10-mau-son-mong-tuyet-voi-cho-ban (9)

10 mẫu sơn móng tuyệt vời cho bạn

 

Màu nhũ ánh kim cũng trở nên ngày càng nổi bật. Không có gì ngạc nhiên khi móng tay màu nhũ bạc, nhũ đồng lại trở thành một trong những xu hướng hot nhất năm. Một bộ móng tay nhũ ánh kim là diện mạo quý phái hoàn hảo cho cả đêm lẫn ngày và sẽ nâng tầm trang phục của bạn lên một bước mới.

10-mau-son-mong-tuyet-voi-cho-ban (10)

10 mẫu sơn móng tuyệt vời cho bạn

 

Vẽ móng hai tone màu trở thành xu hướng cực lớn mùa này khi các hãng mỹ phẩm tung ra những bộ sản phẩm cặp đôi với mọi gam màu. Bất kể là bạn đang có ý định vẽ một bộ móng halfmoon hay color block hoặc thậm chí chỉ đơn giản là pha trộn giữa hai màu sơn với nhau thì bộ đôi sơn hai tone màu là một con đường trải nghiệm tuyệt vời cho việc vẽ móng của bạn.

 

Bạn còn chờ gì nữa nhỉ? Đừng để lỡ những xu hướng mới nhất này nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail