truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

10 mẫu sơn móng tuyệt vời cho bạn

12:04:50 - 22/05/2013 - admin

Không có vẻ đẹp nào hoàn thiện mà thiếu đi một bộ móng tay được chăm chút. Và chúng tôi ở đây để bật mí với bạn 10 mẫu sơn móng tuyệt vời mà bạn không thể thiếu cho mùa mới! Mỗi một mùa lại được đặc tả bằng những xu hướng làm đẹp khác […]

Không có vẻ đẹp nào hoàn thiện mà thiếu đi một bộ móng tay được chăm chút. Và chúng tôi ở đây để bật mí với bạn 10 mẫu sơn móng tuyệt vời mà bạn không thể thiếu cho mùa mới!

Mỗi một mùa lại được đặc tả bằng những xu hướng làm đẹp khác biệt và năm nay là xu hướng cổ điển. Bạn sẽ không bao giờ đi lạc hướng những những gam màu cơ bản như đỏ, đen hoặc đơn giản chỉ là màu trắng.

Những màu sắc này đứng đầu danh sách cho những quý cô yêu thích cái đẹp. Hãy tìm ra màu sắc phù hợp nhất với nước da của bạn trong số 10 mẫu sơn móng hot nhất mùa này!

10-mau-son-mong-tuyet-voi-cho-ban (1)

10 mẫu sơn móng tuyệt vời cho bạn

Chúng ta đều đồng tình rằng chẳng có gì cơ bản hơn vẽ móng kiểu Pháp. Mặc dù xu hướng này có vẻ lắng xuống vài năm gần đây nhưng giờ thì nó đang quay trở lại như một mẫu thiết yếu cho mùa hè này.

10-mau-son-mong-tuyet-voi-cho-ban (2)

10 mẫu sơn móng tuyệt vời cho bạn

Trong khi tông màu cổ điển có thể đang đứng ở trung tâm sân khấu nhưng sơn màu đốm cũng là một cách thú vị để bạn thêm vào chút hiện đại và quyến rũ cho bộ móng. Đây cũng là một trong số những xu hướng hot nhất năm nay và là sự kết hợp giữa những chấm bi cùng với ánh nhũ.

 

10-mau-son-mong-tuyet-voi-cho-ban (3)

10 mẫu sơn móng tuyệt vời cho bạn

Đỏ chính là màu sơn vô tận cho mùa này, một lời tuyên bố cho phong cách. Hãy thử một sắc đỏ phù hợp với nước da của bạn và nhớ rằng đây là màu sắc cổ điển phù hợp với mọi diện mạo.

10-mau-son-mong-tuyet-voi-cho-ban (4)

10 mẫu sơn móng tuyệt vời cho bạn

Trong khi đang lựa chọn màu sơn cho mình, sao bạn không thử theo chân những ngôi sao Hollywood và thử tông màu trắng tuyệt vời này.

10-mau-son-mong-tuyet-voi-cho-ban (5)

10 mẫu sơn móng tuyệt vời cho bạn

Hãy thử một chút ánh nhũ và bạn sẽ thấy gam màu nhũ không chỉ khiến cho đôi bàn tay bạn trở nên rạng rỡ mà còn đúng xu hướng thời trang nữa chứ!

Đừng rời đi và đón đọc xem 5 mẫu sơn chúng mình sẽ giới thiệu với các bạn vào kỳ sau nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail