truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

5 cách làm móng tay đẹp

13:11:08 - 19/04/2013 - admin

 Cách cắt và để kiểu móng tay đúng cách không phải là điều mà bạn gái nào cũng biết. Dưới đây là 5 kiểu để và cắt móng tay đẹp bạn nên chú ý. Trước tiên bạn cần xác định kiểu móng phụ thuộc vào độ dài ngón tay,hình dáng bàn tay và cả chiều […]

 Cách cắt và để kiểu móng tay đúng cách không phải là điều mà bạn gái nào cũng biết. Dưới đây là 5 kiểu để và cắt móng tay đẹp bạn nên chú ý.

Trước tiên bạn cần xác định kiểu móng phụ thuộc vào độ dài ngón tay,hình dáng bàn tay và cả chiều dài của móng. 3 yếu tố này đóng vai trò quan trọng nhất trong việc xác định kiểu móng phù hợp cho bạn.

Để sở hữu bộ móng hoàn hảo,bạn cần trang bị cho mình đầy đủ các dụng cụ làm móng cần thiết. Một bộ dụng cụ làm móng đầy đủ,chuyên nghiệp cho bạn sẽ bao gồm 7 món: bấm móng ngang, bấm móng xéo, dụng cụ lấy khóe móng,dũa,nhíp,kéo,cây chuyên dụng loại bỏ sơn thừa.

 

1. Móng nhọn

 

Dù không phải là một kiểu nail quá phổ biến, nhưng kiểu móng nhọn lại rất thích hợp với những bạn gái có móng tay nhỏ và ngắn. Hơn nữa, chúng còn trông rất cá tính, mạnh mẽ. Với kiểu móng này, hãy chắc chắn rằng móng tay bạn đủ dài để thực hiện. Dùng kềm bấm hai viền móng theo một đường chéo, thẳng đến khóe móng. Sau đó dùng dũa làm mềm các góc cạnh.

 

5-cach-lam-mong-tay-dep

Kiểu móng tay nhọn

2. Móng vuông

 

Cổ điển và cá tính là những gì kiểu móng vuông mang đến cho bạn. Đặc biệt, móng vuông là chọn lựa lí tưởng nhất cho cách sơn móng kiểu Pháp được phái đẹp yêu thích trong vài năm trở lại đây. Để tạo dáng móng vuông,bạn cũng cần giữ cho khóe móng đều và thẳng, sau đó dùng dụng cụ bấm chuyên nghiệp cho móng vuông bấm vào đầu móng. Hoặc bạn cũng có thể dùng kìm, cắt đầu móng theo một đường thẳng để tạo dáng cho móng vuông.

 

3. Móng tròn

 

Móng tròn là kiểu móng tự nhiên nhất trong tất cả các kiểu dáng móng. Để tạo dáng móng tròn, bạn chỉ cần đảm bảo hai bên cạnh móng được chắc khỏe, sau đó cùng kiềm cắt phần đầu móng theo hình tròn. Nếu với móng oval, phải phải tạo đường cong đều nhau giữa hai bên méo móng, thì với kiểu móng tròn, bạn chỉ cần dùng dũa chỉnh sơ lại đầu móng mà vẫn đảm bảo độ xinh đẹp.

5-cach-lam-mong-tay-dep2

Móng tay tròn xinh xắn

4. Móng oval

 

Oval là dáng móng phù hợp với hầu hết mọi bàn tay và màu sơn khác nhau. Đây cũng là kiểu móng được phái đẹp yêu chuộng nhất bởi vẻ nhẹ nhàng,nữ tính chúng mang đến. Để tạo dáng móng oval hoàn hảo,bạn cần giữa cho hai bên khóe móng thật đều và thẳng;sau đó dùng dụng cụ bấm móng xéo cắt nhẹ nơi đầu móng. Dùng dũa để làm mềm các góc cạnh. Thế là bạn đã sở hữu bộ móng oval hoàn hảo.

 

5. Móng vuông bầu

 

5-cach-lam-mong-tay-dep 3

Móng tay vuông bầu

Là sự kết hợp giữa móng vuông ấn tượng và móng oval dịu dàng, bạn cũng cần có những bí quyết để tạo nên một dáng móng vuông bầu hoàn hảo. Khi cắt móng, bạn chỉ cần dùng kiềm vát nhẹ hai bên đầu móng, nhưng hãy cắt thật nhẹ và đường cắt có xu hướng nằm ngang (thay vì nằm xéo như móng oval). Sau đó lại dùng dũa tạo một đường cong vừa phải cho hai bên đầu móng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail