truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

6 màu sơn móng tay lên ngôi năm 2013

02:04:08 - 18/04/2013 - admin

Bạn đã biết xu hướng màu sơn móng tay sẽ lên ngôi trong năm 2013? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 6 màu sắc dưới đây để bạn lựa chọn.  Đỏ đậm tươi Nếu bạn là người tự tin, năng động và có khả năng sang tạo cao thì chớ đừng bỏ quên sắc […]

Bạn đã biết xu hướng màu sơn móng tay sẽ lên ngôi trong năm 2013? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 6 màu sắc dưới đây để bạn lựa chọn.

 Đỏ đậm tươi

Nếu bạn là người tự tin, năng động và có khả năng sang tạo cao thì chớ đừng bỏ quên sắc đỏ cho những ngón tay xinh của mình để gia tăng những phẩm chất đáng quý trên nhé. Còn nếu bạn đang kiếm tìm cho mình những điều trên thì màu đỏ chính là một trong những cách giúp bạn tăng sự tin tưởng và quyết tâm ở bản thân đấy.

Hồng hải đường

Màu hồng hoa hải đường tươi, mát và dịu, do đó, đem lại cảm giác yên tâm. Năm nay, chắc chắn, hồng hải đường sẽ là màu sắc đi tiên phong trong các xu hướng thời trang, không chỉ trong màu nail.

6-mau-son-mong-tay-len-ngoi-nam-2013

Hồng hải đường tươi tắn

Màu trắng

Màu trắng đem đến sự tao nhã, lịch lãm và nổi bật. Nên kết hợp với các trang phục màu nhạt như trắng, các màu be (be hồng, be cam…) và màu đối lập như đen… Trên thực tế, màu trắng rất dễ kết hợp với các màu khác nên bạn không phải lăn tăn nhiều trong việc làm đẹp với bộ móng cá tính này.

Xanh da trời

Màu xanh da trời mang đến nét tươi sang, rạng rỡ, với bộ móng tay màu này, người khác sẽ nhận thấy bạn là người tự tin, lạc quan.

Nên kết hợp với các loại trang phục cùng tone màu: Xanh da trời, xanh navy, tím, trắng…Không nên chọn các màu có tông màu chói như: Đỏ, vàng, xanh chuối, hồng…

6-mau-son-mong-tay-len-ngoi-nam-2013 .1jpg

Xanh da trời rạng rỡ

Màu cam đỏ

Màu đỏ cam đem đến sự nhiệt tình, cuốn hút, năng động và tự tin, do thế, nếu bạn là người mang đầy đủ tính cách trên hoặc đang muốn tím kiếm cho mình một trong những nét kể trên, hãy thử làm mới mình với móng tay cam đỏ xem sao!

 Tím

6-mau-son-mong-tay-len-ngoi-nam-2013.2jpg

Màu tím nhẹ nhàng trầm lắng

Nail màu tím nhẹ nhàng gợi sự trầm lặng nhưng sắc sảo, “nói ít mà làm nhiều”, bạn sẽ sở hữu một nét cuốn hút rất riêng mà không cần phải có nhiều lời ngợi khen, miêu tả. Màu tím thường già nhưng màu tím tươi và nhẹ thế này lại rất trẻ trung.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail