truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

8 mẹo hữu ích cho móng tay khỏe đẹp (P1)

04:29:31 - 24/04/2013 - admin

  Móng tay yếu không chỉ bất tiện mà còn mất thẩm mỹ. Vậy tại sao chúng ta không cùng nhau tìm cách khắc phục và chăm sóc móng tay khỏe mạnh hơn chỉ với những cách rất đơn giản? Những mẹo nhỏ để cải thiện móng tay yếu này sẽ thực sự hữu ích […]

 

Móng tay yếu không chỉ bất tiện mà còn mất thẩm mỹ. Vậy tại sao chúng ta không cùng nhau tìm cách khắc phục và chăm sóc móng tay khỏe mạnh hơn chỉ với những cách rất đơn giản?

8-meo-huu-ich-cho-mong-tay-khoe-dep

8 mẹo hữu ích cho móng tay khỏe đẹp

Những mẹo nhỏ để cải thiện móng tay yếu này sẽ thực sự hữu ích cho móng tay bị xước, gãy của bạn. Thật là khó chịu khi bạn muốn móng tay mọc dài và đẹp hơn nhưng chúng cứ gãy lởm chởm đúng không? May mắn thay, tăng cường sức khỏe cho những chiếc móng tay không quá khó khăn như bạn tưởng.

1. Kem dưỡng da tay

Kem dưỡng da tay là một cách hiệu quả để cải thiện móng yếu. Bạn chỉ cần mát-xa nhẹ nhàng một lớp kem dưỡng da tay lên móng vài lần một ngày, đặc biệt là sau khi tay bạn bị ướt nước. Với nước lạnh như mùa đông thì bạn nên chọn loại kem có độ ẩm cao.

2. Đeo găng tay

Một trong số những mẹo quan trọng trong việc dưỡng móng chính là bảo vệ chúng. Hãy luôn đeo găng tay khi làm việc nhà hoặc đi ra ngoài đường. Khi bạn rửa chén đĩa, hãy thoa kem dưỡng da tay lên trước rồi đeo găng tay bảo hộ .

8 mẹo hữu ích cho móng tay khỏe đẹp

8 mẹo hữu ích cho móng tay khỏe đẹp

3. Đừng dùng móng tay như một công cụ

Chúng ta thường lười biếng tìm kiếm các dụng cụ thích hợp cho những công việc như cạy nhãn mác, tháo ghim chẳng hạn. Điều này không hề giúp đỡ gì cho những móng tay luôn sẵn sàng xước gãy của bạn. Đừng bao giờ sử dụng móng tay như một công cụ sẽ bảo vệ móng tay bạn khỏi việc hư tổn.

4. Kỹ thuật vẽ móng

Một mẹo nhỏ tuyệt vời cho móng tay yếu là sử dụng phương pháp vẽ móng đúng cách. Đầu tiên, bạn hãy bắt đầu với một chiếc giũa móng chất lượng (không nên sử dụng giũa bằng kim loại). Sau đó bạn hãy giũa móng từ ngoài vào đến giữa móng và tránh những đường giũa ngang móng nhé.

8-meo-huu-ich-cho-mong-tay-khoe-dep

8 mẹo hữu ích cho móng tay khỏe đẹp

Vẫn còn những mẹo hữu ích đang chờ bạn ở phần 2 của bài viết, hãy nhớ đón đọc nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail