truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

8 mẹo hữu ích cho móng tay khỏe đẹp (P2)

12:37:19 - 25/04/2013 - admin

Móng tay yếu không chỉ bất tiện mà còn mất thẩm mỹ. Vậy tại sao chúng ta không cùng nhau tìm cách khắc phục và chăm sóc móng tay khỏe mạnh hơn chỉ với những cách rất đơn giản?     5. Tránh rửa tay quá nhiều Rửa tay thường xuyên sẽ không giúp tăng […]

Móng tay yếu không chỉ bất tiện mà còn mất thẩm mỹ. Vậy tại sao chúng ta không cùng nhau tìm cách khắc phục và chăm sóc móng tay khỏe mạnh hơn chỉ với những cách rất đơn giản?

 

 

8-meo-huu-ich-cho-mong-tay-khoe-dep-p2

8 mẹo hữu ích cho móng tay khỏe đẹp

5. Tránh rửa tay quá nhiều

Rửa tay thường xuyên sẽ không giúp tăng cường độ khỏe cho móng tay của bạn. Bất cứ nơi nào có thể, hãy tránh rửa tay bằng xà bông quá nhiều (và nhớ bôi kem dưỡng da tay sau đó). Nếu công việc của bạn liên quan nhiều đến việc phải ngâm tay trong nước, hãy nhớ sử dụng găng tay để bảo vệ tay và móng tay của bạn.

8-meo-huu-ich-cho-mong-tay-khoe-dep-p2

8 mẹo hữu ích cho móng tay khỏe đẹp

6. Dung dịch dưỡng cứng móng

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm dưỡng móng cho bạn lựa chọn. Trong quá trình chọn một sản phẩm phù hợp với mình, bạn nên lưu ý tránh tuyệt đối những loại dung dịch dưỡng móng có chứa formalhyde. Loại hóa chất này có thể khiến cho tình trạng móng tay của bạn trở nên tồi tệ hơn nhiều.

8-meo-huu-ich-cho-mong-tay-khoe-dep-p2

8 mẹo hữu ích cho móng tay khỏe đẹp

7. Bổ sung dưỡng chất

Bên cạnh việc sử dụng những mẹo nhỏ tác động từ bên ngoài, bạn cũng nên bổ sung dưỡng chất tốt cho móng tay từ những nguồn dinh dưỡng khác. Điển hình là biotin hay còn gọi là vitamin b8 chứa nhiều trong các thực phẩm như trứng, sữa.

8. Hạn chế nước tẩy móng

Dung dịch tẩy móng có tác dụng hóa học khá mạnh vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng nó một cách thường xuyên. Nếu sơn móng của bạn bị tróc, bạn có thể phủ một lớp nhẹ lên phần sơn bị bong thay vì tẩy đi hoàn toàn bộ móng.

 

Nếu bạn đang ở trong sự tuyệt vọng ở tình trạng móng tay của bạn, hãy thử những lời khuyên này để cải thiện móng tay yếu và bạn sẽ nhanh chóng có thể tự hào về bộ móng tay khỏe đẹp của mình. Sẽ phải mất một thời gian và sự kiên trì cho móng tay cải thiện, nhưng hãy kiên nhẫn, chăm sóc tốt cho chúng và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail