truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Bí quyết dưỡng móng tay chắc khỏe

14:16:45 - 04/04/2013 - admin

Không nên sử dụng móng tay vào những việc như bóc nhãn mác, cậy đồ… bởi móng tay vốn rất yếu, dễ bị xước, tổn thương. 1. Dùng kem dưỡng da tay Một trong những cách tuyệt vời để giữ móng tay chắc khỏe là sử dụng kem dưỡng da tay mỗi ngày, đặc biệt […]

Không nên sử dụng móng tay vào những việc như bóc nhãn mác, cậy đồ… bởi móng tay vốn rất yếu, dễ bị xước, tổn thương.

1. Dùng kem dưỡng da tay

Một trong những cách tuyệt vời để giữ móng tay chắc khỏe là sử dụng kem dưỡng da tay mỗi ngày, đặc biệt là sau khi tay bạn tiếp xúc với nước. Vào những mùa đông lạnh, bạn càng cần tích cực sử dụng kem dưỡng da có thành phần dưỡng đậm đặc hơn.

bí quyết dưỡng móng đẹp

bí quyết dưỡng móng đẹp

2. Bảo vệ móng tay

Nếu móng tay của bạn yếu, bạn cần phải bảo vệ chúng thật cẩn thận. Hãy luôn đeo găng tay khi làm việc nhà hoặc khi đi ra ngoài trời lạnh. Hoặc khi bạn rửa bát đĩa, hãy thoa một chút kem dưỡng lên tay trước khi đi găng tay. Nhiệt độ ấm sẽ giúp kem dưỡng được thẩm thấu tốt hơn vào tay giúp bạn có làn da tay mềm mại hơn.

3. Không sử dụng móng tay bừa bãi

Không nên sử dụng móng tay vào những việc như bóc nhãn mác, cậy đồ… bởi móng tay vốn rất yếu, dễ bị xước, tổn thương.

bí quyết dưỡng móng đẹp

bí quyết dưỡng móng đẹp

4. Cắt móng tay đúng cách

Hãy sử dụng dũa móng tay từ bột mài thay vì kim loại. Đồng thời, bạn cần dũa móng tay từ ngoài vào chính giữa thay vì dũa ngang móng tay.

5. Tránh rửa tay quá nhiều

Rửa tay quá nhiều không hề làm cho móng tay của bạn trở nên chắc khỏe hơn. Vì vậy, bạn cần tránh rửa tay khi không cần thiết, và cũng nên nhớ thoa kem dưỡng sau khi rửa tay và sử dụng găng tay cao su.

6. Dùng sản phẩm làm móng tay chắc khỏe

Hiện trên thị trường bán rất nhiều sản phẩm có tác dụng làm chắc khỏe móng tay. Tuy nhiên, bạn hãy tránh các sản phẩm có thành phần formaldehyde bởi chúng sẽ làm móng tay của bạn yếu đi.

móng đẹp

móng đẹp

7. Hạn chế nước tẩy sơn móng tay

Hóa chất trong nước tẩy sơn móng tay vốn rất mạnh nên bạn cần hạn chế, không sử dụng thường xuyên. Thay vì dùng sơn móng tay, bạn có thể đánh một lớp sơn mới lên ngón tay, để vài giây rồi dùng giấy lau mạnh, sạch, như vậy vừa nhanh lại không làm hại móng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail