truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Cách chăm sóc cho móng khỏe và đẹp

16:02:42 - 04/04/2013 - admin

Sơn và gắn móng giả giúp móng tay của bạn trở nên đẹp hơn.Tuy vậy khi lớp móng giả bong và lớp sơn mờ đi trông chúng thật thậm tệ hơn cả trước khi bạn làm đẹp cho chúng. vemong.net giới thiệu cho các bạn cách chăm sóc để có móng khỏe đẹp tư nhiên. […]

Sơn và gắn móng giả giúp móng tay của bạn trở nên đẹp hơn.Tuy vậy khi lớp móng giả bong và lớp sơn mờ đi trông chúng thật thậm tệ hơn cả trước khi bạn làm đẹp cho chúng. vemong.net giới thiệu cho các bạn cách chăm sóc để có móng khỏe đẹp tư nhiên.

Giữ ẩm cho móng và bàn tay

Nguyên nhân gây gẫy và xước móng là móng khô và cờm (hiện tượng móng quá dày và giòn). Cách đơn giản nhất để khắc phục cả 2 vấn đề này là cắt và dũa móng thật mịn, dưỡng móng bằng tinh dầu olive (bạn có thể tìm mua dễ dàng trong các siêu thị). Cọ móng và ngón thật sạch, ngày 1 – 2 lần, đặc biệt chú ý đến phần biểu bì cạnh móng và những chỗ có nguy cơ bị khô cao.

Cach-cham-soc-mong-dep-1

Nên giữ ẩm cho tay và móng để có bàn tay đẹp

“Hàn” móng bằng mật ong

Móng của bạn có thể rất nhạy cảm do bạn sử dụng quá nhiều các sản phẩm màu hay chỉ đơn giản là tự nhiên nó như thế! Cách tốt nhất để hàn gắn chúng là dùng mật ong. Bạn có thể làm ấm mật ong lên một chút trước khi quét chúng lên chỗ vết đau hay vết xước. Nếu có thể, ngâm móng trong mật ong ấm trong khoảng 15 – 20 phút. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ. Sau đó, có thể đeo găng tay chuyên dụng dùng trong chăm sóc móng. Mật ong sẽ không chỉ giúp hàn gắn vết xước mà còn có tác dụng chống vi khuẩn thâm nhập, bảo vệ móng khỏi bị viêm nhiễm.

Trị móng gãy và cứng bằng tinh dầu vừng

Cach-cham-soc-mong-dep-2

Trị móng gãy và cứng bằng tinh dầu vừng

Đã từ rất lâu các mĩ nhân Trung Quốc đã biết đến tác dụng của tinh dầu vừng trong việc làm móng khỏe và đẹp. Khi móng bị xước và gẫy một cách đau đớn, đơn giản bạn chỉ cần hâm nóng tinh dầu vừng lên và để đến khi đủ ấm để ngâm móng trong vòng 15 – 20 phút. Sau khi ngâm với tinh dầu, hãy để thời gian cho móng của bạn được thở và đảm bảo chúng không bị gẫy do quá mềm. Dầu vừng sẽ đem lại sức sống cho móng bị tổn thương và làm cho chúng khỏe hơn.

Hãy để móng được thở

Móng cũng giống như da, rất cần được thở. Tốt nhất là không nên đánh móng quá thường xuyên, nên dừng đánh trong thời gian tương đương với thời gian móng bị bao phủ bởi chất hóa học. Sau mỗi lần tẩy móng cần chăm dưỡng cẩn thận. Nếu móng bị tổn thương nghiêm trọng, chúng có thể phải mất đến thời gian ít nhất 3 tháng để có thể tự hồi phục và trong thời gian đó, không sử dụng bất cứ một loại sơn móng nào là điều bắt buộc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail