truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Cách làm loãng sơn móng tay vô cùng đơn giản cho bạn

11:59:19 - 14/08/2013 - admin

Bạn đã từng trải qua việc mở nắp lọ sơn móng tay khó khăn và dung dịch sơn bị khô chỉ sau vài lần? Đối với những cô nàng mê chăm sóc cho móng tay thì đây là một tình huống không gì có thể khó chịu hơn. Vì thế, chúng tôi có một cách […]

Bạn đã từng trải qua việc mở nắp lọ sơn móng tay khó khăn và dung dịch sơn bị khô chỉ sau vài lần? Đối với những cô nàng mê chăm sóc cho móng tay thì đây là một tình huống không gì có thể khó chịu hơn. Vì thế, chúng tôi có một cách pha loãng sơn móng tay ngay lập tức rất hữu dụng để mách nhỏ cho bạn.

 

Cách làm loãng sơn móng tay vô cùng đơn giản cho bạn

Cách làm loãng sơn móng tay vô cùng đơn giản cho bạn

Cũng như những loại mỹ phẩm khác, sơn móng tay cũng cần được bảo quan theo những cách riêng để có thể giữ được chất lượng. Cách tốt nhất là bạn nên cất sơn móng tay ở những nơi khô ráo, tránh xa ánh sáng mặt trời để đảm bảo sơn không bị khô. Tuy nhiên có những lúc mọi chuyện không được như ý muốn và chúng ta buộc phải tìm đến những cách làm loãng sơn móng tay “chữa cháy tức thời”.

 

Cách làm loãng sơn móng tay vô cùng đơn giản cho bạn

 

Trong trường hợp bạn đã có sẵn một lọ dung môi pha loãng thì cũng chỉ nên sử dụng 2-3 giọt cho một lần bởi vì các loại dung môi này khiến cho sơn móng dễ bị bong và trôi. Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không nên sử dụng nước tẩy móng để pha loãng lọ sơn móng bị khô cứng vì acetone chứa trong thành phần các loại nước này khiến sơn nhanh bay màu.

 

Cách làm loãng sơn móng tay đơn giản và tiện dụng mà chúng tôi giới thiệu với bạn nhất định sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Những gì bạn cần chỉ là một lọ thuốc nhỏ mắt (nước muối sinh lý) thông dụng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể làm sơn móng tay hết khô với một món đồ mà chắc chắn luôn luôn có trong tủ thuốc gia đình?

Cách làm loãng sơn móng tay vô cùng đơn giản cho bạn

Cách làm loãng sơn móng tay với thuốc nhỏ mắt:
 

- Nhỏ một vài giọt thuốc nhỏ mắt vào lọ sơn móng tay. Đóng nắp lọ và lắc đều. Bạn nên cẩn thận đừng nhỏ quá nhiều giọt vào lọ sơn.

Sau đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng lọ sơn móng tay của mình như bình thường. Cách làm loãng sơn móng tay này tốt hơn nhiều so với việc bạn dùng nước tẩy móng vì lọ sơn có thể dễ dàng khô trở lại bởi nhiệt độ cao hay ánh nắng mặt trời.

Các bạn cũng nên chú ý hơn trong việc bảo quản sơn móng tay. Sau khi dùng sơn bạn nên lau sạch mép lọ nếu không phần sơn dính ở viền sẽ khô lại và làm ảnh hưởng đến sơn trong lọ.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail