truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Chọn và chăm sóc móng tay giả

07:24:11 - 26/04/2013 - admin

Móng giả là lựa chọn làm đẹp của nhiều bạn trẻ, xong lựa chọn và chăm sóc sao cho đúng thì không hẳn ai cũng biết. Chọn móng giả Đắp móng giả đang là xu hướng làm đẹp ngày càng được nhiều phụ nữ lựa chọn. Có ba loại móng giả phổ biến là móng […]

Móng giả là lựa chọn làm đẹp của nhiều bạn trẻ, xong lựa chọn và chăm sóc sao cho đúng thì không hẳn ai cũng biết.

Chọn móng giả

Đắp móng giả đang là xu hướng làm đẹp ngày càng được nhiều phụ nữ lựa chọn. Có ba loại móng giả phổ biến là móng bột, móng gel và móng lụa.

So với móng bột, móng gel có khá nhiều ưu điểm. Chỉ cần mài móng sơ trước khi đắp móng gel, nên kiểu móng này được xem là an toàn hơn nhiều so với móng bột. Móng gel mỏng, độ bóng cao, đẹp như móng thật. Nhiều người thích đắp móng gel trắng tự nhiên, không cần sơn vẽ. Móng gel đặc biệt thích hợp với thời tiết nóng, ẩm của Việt Nam, vừa tạo sự dễ chịu cho người đắp móng, vừa bền, ít gãy, nứt hơn móng bột.

chon-va-cham-soc-mong-tay-gia

Chọn và chăm sóc móng tay giả

Móng lụa được sử dụng để “cấp cứu” tạm thời cho những bàn tay có móng thật bị gãy cụt hoặc cho những người chỉ cần bộ móng đẹp cho dịp đặc biệt. Đây là kỹ thuật khá đơn giản, được nhiều người gọi nôm na là nối móng. Đắp móng lụa không  mất nhiều thời gian nhưng độ bền của móng lụa chỉ khoảng từ ba đến năm ngày.

Chăm sóc móng giả

Kiểu đắp móng tay giả chỉ thích hợp cho những người làm việc văn phòng. Nếu phải thường xuyên làm việc nặng, thì tốt nhất là không  nên đắp móng giả. Tuyệt đối không dùng móng tay để nạy, mở những vật cứng.

chon-va-cham-soc-mong-tay-gia1

Chọn và chăm sóc móng tay giả

Để giữ móng tay bóng và bền lâu, tốt nhất khoảng một tuần đến mười ngày  nên quay lại tiệm làm móng để kỹ thuật viên chăm sóc và đắp thêm phần móng đã dài ra.
Việc chọn nơi đắp móng giả cũng không kém phần quan trọng. Nên chọn những nơi uy tín, có thợ làm móng được đào tạo bài bản vì quá trình mài móng trước khi đắp đòi hỏi phải đúng kỹ thuật, tránh gây tổn thương cho móng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail