truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Để sơn màu tối đẹp cho móng

17:08:57 - 17/04/2013 - admin

Những người đẹp có làn da màu trắng sứ quý phái sẽ chạm tới sự hoàn hảo chỉ với những chiếc móng xinh cùng gam màu tối nổi bật. Móng màu tối cực kỳ thích hợp với chiếc nhẫn đá nổi bật hoặc vòng tay cỡ lớn. Chỉ cần phủ thêm một lớp sơn bóng […]

Những người đẹp có làn da màu trắng sứ quý phái sẽ chạm tới sự hoàn hảo chỉ với những chiếc móng xinh cùng gam màu tối nổi bật.

Móng màu tối cực kỳ thích hợp với chiếc nhẫn đá nổi bật hoặc vòng tay cỡ lớn. Chỉ cần phủ thêm một lớp sơn bóng lên lớp sơn chính màu tối là bạn đã sở hữu bộ móng đẹp khiến bạn nổi bật giữa đám đông đấy. Chính xu hướng mới này đã hất tung xu hướng móng mờ của mùa thời trang trước. Theo những nguyên tắc chung về vẻ đẹp, màu sơn móng thích hợp nhất cho làn da trắng là những màu tương phản với màu da và màu đen là màu được ưa chuộng nhất, bởi màu đen tạo cảm giác kỳ bí cho các bạn gái.

son-mong-mau-toi-hop-voi-nhung-ban-co-lan-da-trang

sơn móng màu tối hợp với những bạn có làn da trắng

1. Luôn bắt đầu với một lớp sơn lót màu trong để lớp sơn tối màu được bóng mượt và không bị lem.

2. Trước khi tô sơn, bạn cần chuốt đầu chổi vào thành lọ để lấy đi lượng sơn thừa.

3. Tiếp theo bắt đầu quét một lớp ở giữa, bắt đầu khoảng 1/8 ở đầu móng, sau đó di chuyển dần lên phía trên. Và đây là chìa khóa cho bạn thành công: dùng một ít áp lực khi di chuyển bàn chải lên móng, như vậy nó sẽ giúp sơn móng được loang ra ngoài.

4. Sau đó ở mỗi bên, bạn cũng đặt bàn chải khoảng 1/8 ở đầu móng. Nhấn nhẹ chổi xuống đầu móng, càng đi dần lên trên bạn sẽ nhấn mạnh hơn để đánh lan rộng ra giữa. Kĩ thuật này sẽ giúp bạn tạo nên được lớp phủ rộng đẹp mà không có vết sọc giữa.

5. Nếu những vết sơn bị lem ra ngoài thì bạn hãy dùng bông tăm nhúng dung dịch tẩy móng để lau sạch. Cuối cùng phủ lên trên cùng một lớp sơn trong để giữ cho móng bền đẹp hơn.

Một số điều khác cần lưu ý:

Nếu những vết sơn bị lem ra ngoài thì bạn hãy dùng bông tăm nhúng dung dịch tẩy móng để lau sạch.

- Những gam móng màu tối thường nặng hơn so với những gam màu khác, nếu sơn quá nhiều, đó là nguyên nhân khiến móng bị tróc. Để tránh trường hợp này, bạn hãy sơn 1 lớp mỏng lên, đợi khô sau đó sơn tiếp lớp thứ 2.

- Nếu bạn muốn lớp sơn đó mỏng hơn, đầu tiên hãy quẹt một dải sơn mỏng theo chiều ngang ở trên đầu móng, sau đó mới sơn ở lớp trên.

- Nếu những cố gắng của bạn không đạt được kết quả thì nguyên nhân có lẽ xuất phát từ hộp sơn móng. Và đơn giản bạn chỉ cần chọn mua của thương hiệu khác.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail