truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Dung dịch tẩy móng đang phá hoại móng tay bạn?

04:48:30 - 23/04/2013 - admin

Ẩn sau lớp điểm trang bóng bẩy là những chiếc móng đang dần trở nên khô ráp. Liệu bạn có đang hủy hoại chính những ngón tay của mình mà không biết?   Những ngón tay được tô vẽ điệu đà có thể làm nổi bật bàn tay xinh của bạn. Nhưng quá trình tẩy […]

Ẩn sau lớp điểm trang bóng bẩy là những chiếc móng đang dần trở nên khô ráp. Liệu bạn có đang hủy hoại chính những ngón tay của mình mà không biết?

 

dung-dich-tay-mong-dang-pha-hoai-mong-tay-ban

Dung dịch tẩy móng đang phá hoại móng tay bạn

Những ngón tay được tô vẽ điệu đà có thể làm nổi bật bàn tay xinh của bạn. Nhưng quá trình tẩy bỏ lớp sơn móng bất kể là với dung dịch có chứa acetone hay không cũng đều nhanh chóng khiến cho móng tay bạn trở nên khô cứng và phần da xung quanh thô ráp. Móng tay của bạn có thể xuất hiện những vết nứt, giòn và dễ gãy khi quá lạm dụng dung dịch tẩy móng.

 

dung-dich-tay-mong-dang-pha-hoai-mong-tay-ban

Dung dịch tẩy móng đang phá hoại móng tay bạn

Cách đơn giản nhất để giảm thiểu sự tổn hại cho móng là luôn phải bôi một lớp phủ trên móng và đầu ngón tay bằng dầu hoặc kem dưỡng móng (các bạn có thể sử dụng dầu oliu để thay thế) trước khi bắt đầu việc tẩy móng. Ngoài ra, mỗi ngày các bạn ngâm móng tay trong dầu oliu khoảng 10-15’ cũng rất tốt cho việc bảo vệ, nuôi dưỡng móng.

 

dung-dich-tay-mong-dang-pha-hoai-mong-tay-ban

Dung dịch tẩy móng đang phá hoại móng tay bạn

Phần biểu bì trên đầu ngón tay và móng sẽ được bao bọc bởi một lớp dầu dưỡng ẩm. Lúc này các bạn có thể bắt đầu tẩy đi phần sơn móng tay cũ. Các bạn cũng nên nhớ bôi them một lớp dầu dưỡng sau khi các công đoạn vẽ móng hoàn thành để tránh cho móng tay bị khô nhé!

Không chỉ đẹp mà hãy chăm sóc cho đôi bàn tay được khỏe mạnh nhé các bạn!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail