truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Giải đáp thắc mắc nhấn mí ở đâu đẹp cho chị em

22:46:50 - 05/05/2014 - TuanNinhda2

Nhấn mí ở đâu đẹp là câu hỏi của nhiều chị em muốn có đôi mắt hai mí đẹp to tròn và trong sáng.

Ngày nay để làm một đôi mắt một mí thành hai mí to tròn và trẻ trung các bác sĩ đã phát triển thành công một phương pháp mới không cần phẫu thuật mắt, đó là kỹ thuật nhấn mí mắt. Nhấn mí mắt ở đâu đẹp là câu hỏi của nhiều chị em.

nhan-mi-o-dau-dep

Nhấn mí ở đâu đẹp là thắc mắc của nhiều chị em

Phương pháp nhấn mí hoàn hảo

Với kỹ thuật nhấn mí mắt này các bác sĩ sẽ dùng chỉ y khoa bấm theo từng điểm ở trên mi mắt tạo ra hai mí. Các bạn có thể để ý trên các bộ phim ở xứ Hàn, các diễn viên trên phim luôn có một đôi mắt hai mí đẹp và tự nhiên và xu hướng làm đẹp như sao Hàn ra đời từ đó. Nắm bắt nhanh với công cuộc làm đẹp của chị em, các bác sĩ xứ Hàn đã phát triển kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần phải phẫu thuật và kỹ thuật này được gọi là bấm mí mắt hàn quốc hay nói ngắn gọn là nhấn mí.

Với kỹ thuật nhấn mí thẩm mỹ Hàn Quốc mới này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt phức tạp. Bấm mí Hàn Quốc sẽ chính xác từng milimet và mắt sau khi nhấn mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí mắt. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính sát ngay lớp cơ nâng mi và có thể lấy mỡ và da thừa mí trên nếu có.

Nhấn mí ở đâu đẹp?

Dù là kĩ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật nhưng bạn cũng cần tìm được bác sĩ có tay nghề và thực hiện tại những thẩm mỹ viện uy tín. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ cũng như trang thiết bị ở đây. Thẩm mỹ viện Đông Á chính là câu trả lời cho câu hỏi nhấn mí mắt ở đâu đẹp của bạn.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail