truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Giới thiệu bộ sơn móng Color Gloss của Artistic (P2)

01:31:39 - 05/06/2013 - admin

Đây là một bộ sản phẩm chăm sóc và làm đẹp móng tay cực kỳ tuyệt vời đấy! Bạn cũng có thể coi bộ sơn móng Color Gloss như một gợi ý cho những món đồ cần thiết cho hành trình vẽ móng của bạn. Sơn phủ Top coat: Tạo ra lớp bảo vệ sang […]

Đây là một bộ sản phẩm chăm sóc và làm đẹp móng tay cực kỳ tuyệt vời đấy! Bạn cũng có thể coi bộ sơn móng Color Gloss như một gợi ý cho những món đồ cần thiết cho hành trình vẽ móng của bạn.

Sơn phủ Top coat: Tạo ra lớp bảo vệ sang bóng cho một kết thúc hoàn hảo của quá trình vẽ móng. Nó cũng có thể được sử dụng với bất kỳ phương pháp truyền thống nào để tăng cường việc dưỡng móng. Đảm bảo giúp móng không ố vàng, sơn móng bị bong tróc. Sơn phủ khô trong vòng 1-2’

gioi-thieu-bo-son-mong-color-gloss-cua-artistic (2)

Giới thiệu bộ sơn móng Color Gloss của Artistic

Dầu dưỡng ẩm: (xanh da trời) Giúp giữ cho móng tay mạnh mẽ và linh hoạt trong khi dưỡng ẩm da xung quanh. Một sự pha trộn độc quyền của hạt hướng dương, hạt nho, hạt mè, và dầu lô hội. Ngoài ra vitamin E và Collagen thâm nhập hiệu quả vào bên trong để bảo vệ và dưỡng ẩm.

gioi-thieu-bo-son-mong-color-gloss-cua-artistic (5)

Giới thiệu bộ sơn móng Color Gloss của Artistic

Dung dịch làm sạch móng: có thành phần hóa học độc đáo để làm sạch sơn móng  và tạo độ bóng cuối cùng cho móng. Dung dịch có chứa các chất phụ gia giữ ẩm đặc biệt pha trộn và các dung môi đặc biệt, để tránh dư lượng không mong muốn trên móng tay trước khi vẽ móng hoặc dán móng. Dung dịch không làm khô da và không làm hỏng móng tay tự nhiên khi sử dụng liên tục.

gioi-thieu-bo-son-mong-color-gloss-cua-artistic (6)

Giới thiệu bộ sơn móng Color Gloss của Artistic

Dung dịch tẩy móng: được thiết kế để loại bỏ các lớp sơn móng mà không làm khô da hoặc móng tay. Dung dịch tẩy móng có chứa một tỷ lệ phần trăm các dung môi acetone thấp hơn, đồng thời làm mềm lớp sơn, dần dần ngấm vào loại bỏ mối lien kết giữa sơn và móng tay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail