truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Giới thiệu bộ sơn móng Color Gloss của Artistic

00:32:22 - 05/06/2013 - admin

Nếu bạn đam mê những sắc màu đi theo một bộ hoàn chỉnh và mới bắt đầu vẽ móng thì hãy thử khám phá bộ sơn móng Color Gloss của Artistic nhé! Đây là một bộ sản phẩm chăm sóc và làm đẹp móng tay cực kỳ tuyệt vời đấy! Bạn cũng có thể coi […]

Nếu bạn đam mê những sắc màu đi theo một bộ hoàn chỉnh và mới bắt đầu vẽ móng thì hãy thử khám phá bộ sơn móng Color Gloss của Artistic nhé!

Đây là một bộ sản phẩm chăm sóc và làm đẹp móng tay cực kỳ tuyệt vời đấy! Bạn cũng có thể coi bộ Color Gloss như một gợi ý cho những món đồ cần thiết cho hành trình vẽ móng của bạn.

gioi-thieu-bo-son-mong-color-gloss-cua-artistic (1)

Giới thiệu bộ sơn móng Color Gloss của Artistic

Màu Bóng cân bằng độ ẩm: được sử dụng để loại bỏ độ ẩm và dầu trên bề mặt của móng tay trước khi làm móng tay hoặc kết hợp với móng tay và làm móng chân trước khi đánh sơn bóng. Sản phẩm này không chứa bất kỳ loại nước hoa hoặc thuốc nhuộm có thể để lại dư lượng trên móng tay, giúp móng tay đạt được cân bằng độ pH thích hợp, cho độ bám dính tốt sơn móng tốt hơn.

gioi-thieu-bo-son-mong-color-gloss-cua-artistic (4)

Giới thiệu bộ sơn móng Color Gloss của Artistic

Keratin Bonder: Gel kết dính tạo ra sự kết dính giữa các chất sừng tự nhiên của móng tay và các sản phẩm gel. Sản phẩm này là gel hóa học cơ bản và được thiết kế để tạo ra một liên kết hóa trị đôi giữa móng tay tự nhiên và tất cả các các sản phẩm sơn móng tay, đặc biệt thích hợp với sơn của Artistic. Gel khô trong vòng từ 10s-30s.

gioi-thieu-bo-son-mong-color-gloss-cua-artistic (3)

Giới thiệu bộ sơn móng Color Gloss của Artistic

Sơn phủ Top coat: Tạo ra lớp bảo vệ sang bóng cho một kết thúc hoàn hảo của quá trình vẽ móng. Nó cũng có thể được sử dụng với bất kỳ phương pháp truyền thống nào để tăng cường việc dưỡng móng. Đảm bảo giúp móng không ố vàng, sơn móng bị bong tróc. Sơn phủ khô trong vòng 1-2’

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail