truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Làm gì để biết sơn móng tay loại nào tốt?

18:59:37 - 25/08/2013 - admin

Một khi bạn đã là tín đồ của nghệ thuật vẽ móng thì những lọ sơn móng tay loại nào tốt luôn là vấn đề hàng đầu được đặt ra. Bạn không thể sở hữu bộ móng đẹp nếu nước sơn không bóng mịn. Vậy bạn có biết mình cần phải làm gì để có […]

Một khi bạn đã là tín đồ của nghệ thuật vẽ móng thì những lọ sơn móng tay loại nào tốt luôn là vấn đề hàng đầu được đặt ra. Bạn không thể sở hữu bộ móng đẹp nếu nước sơn không bóng mịn. Vậy bạn có biết mình cần phải làm gì để có lựa chọn đúng đắn chưa?

Làm gì để biết sơn móng tay loại nào tốt?

Làm gì để biết sơn móng tay loại nào tốt?

 

Để biết sơn móng tay loại nào tốt, bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng phân biệt cần thiết. Tất nhiên đối với những dòng sản phẩm có tên tuổi được bày bán trong showroom chính hãng thì bạn không cần phải băn khoăn nhiều nữa bởi vì “đắt xắt ra miếng”. Giá trị của những dòng sơn móng tay như Chanel, Zoya hay Ciate đề xứng đáng với những gì mà nước sơn tuyệt diệu của chúng khoác lên móng tay bạn. Độ bền, độ bóng, độ phủ mịn màng và màu sắc đa dạng chân thực chính là sự thật về giá trị phản ánh chất lượng. Những hãng sơn khác như OPI, Essie, Nails Inc hay NARs cũng mang lại cho bạn những lựa chọn hoàn hảo.

Làm gì để biết sơn móng tay loại nào tốt?

Làm gì để biết sơn móng tay loại nào tốt?

Đối với những đối tượng khách hàng là thiếu nữ, sinh viên hay học sinh, các bạn có thể tận hưởng đam mê của mình với những dòng sơn móng tay Hàn Quốc như skinfood, Tony Moly hay the Faceshop. Giá cả của những dòng sản phẩm này vừa hợp lý lại vẫn đảm bảo chất lượng sơn móng về màu sắc cũng như độ bóng mịn của nước sơn.

Tuy nhiên có những lúc các bạn bất chợt nổi hứng thú khi đang dạo một vòng trong siêu thị mỹ phẩm, bạn hãy cân nhắc để có cho mình một sản phẩm đúng đắn. Điều đầu tiên để biết sơn móng tay loại nào tốt chính là mùi sơn. Ngay khi bạn vặn nắp lọ sơn móng và cảm thấy mùi nồng nặc khó chịu bay ra thì trong thành phần lọ sơn này chắc chắn chứa rất nhiều oluene, dibutyl phthalate (DBP) và formaldehyde bị cấm sử dụng. Ba chất này ảnh hưởng đến đường hô hấp và có thể gây ung thư nhưng vẫn được sử dụng để pha chế các loại sơn móng tay bán đại trà không có thương hiệu hoặc làm nhái hàng bởi giá rẻ.

Làm gì để biết sơn móng tay loại nào tốt?

Làm gì để biết sơn móng tay loại nào tốt?

Tiếp theo là mẫu mã của lọ sơn không nên quá cầu kỳ, chai hình trụ hoặc hình tròn là hợp lý nhất vì nhiều góc cạnh thì sơn dễ khô. Cọ sơn móng không nên quá dài chạm tới đáy lọ sơn mà cũng không nên quá ngắn. Đầu cọ phải được thiết kế với các sợi lông tập trung sát nhau, không rời rạc. Khi nhấc đầu cọ lên, nếu thấy sơn móng nhỏ giọt xuống quá lâu, dính bết hoặc ngược lại quá lỏng thì đều không tốt.

Nếu được sơn thử lên móng thì sơn móng tay không tốt sẽ tạo ra lớp nước sơn có màu không giống như ta thấy khi nhìn qua thân lọ sơn. Sơn thường bị xỉn màu ngay sau khi đánh và không có độ bóng.

Làm gì để biết sơn móng tay loại nào tốt?

Làm gì để biết sơn móng tay loại nào tốt?

Các bạn có thể dùng cùng 1 số tiền để mua một lọ sơn tốt cho nhiều lọ sơn giá rẻ, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên là một người tiêu dùng thông minh. Bởi vì bạn nhất định sẽ không muốn bộ móng tay của mình phải khoác lên những lớp áo xấu xí và còn có thể gây hại trực tiếp đến sức khỏe.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail