truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Làm gì khi sơn móng tay bị khô?

07:36:15 - 10/09/2013 - admin

Những lọ sơn móng tay bị khô thường đem lại cho bạn rất nhiều rắc rối cũng như khó chịu. Bên cạnh đó, đôi khi bạn cũng muốn cứu chữa cho những màu sơn mình cực kỳ yêu thích nữa. Vậy thì trong hoàn cảnh ấy phải làm gì đây nhỉ?   Cũng như tất […]

Những lọ sơn móng tay bị khô thường đem lại cho bạn rất nhiều rắc rối cũng như khó chịu. Bên cạnh đó, đôi khi bạn cũng muốn cứu chữa cho những màu sơn mình cực kỳ yêu thích nữa. Vậy thì trong hoàn cảnh ấy phải làm gì đây nhỉ?

 

Làm gì khi sơn móng tay bị khô?

Làm gì khi sơn móng tay bị khô?

Cũng như tất cả các loại mỹ phẩm khác, đừng đối xử với sơn móng tay như thể chúng sẽ không bao giờ hỏng nhé. Một lọ sơn móng tay có tuổi thọ trung bình từ 2-3 năm tính từ khi mở nắp lọ. Thế nhưng quãng thời gian này dài hay ngắn còn tùy thuộc vào sự bảo quản của bạn. Cách tốt nhất để lưu trữ sơn móng tay là đặt các lọ sơn thẳng đứng và ngay ngắn trong một hộp riêng. Các bạn cũng nên nhớ lau khô miệng chai sau khi sơn vì sơn dính lại sẽ khiến cho không khí lọt vào và làm nước sơn bên trong khô nhanh hơn rất nhiều đấy. Một điều cơ bản nữa mà bạn nên biết là tránh để lọ sơn trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì điều này sẽ khiến sơn móng tay bị khô.

 

Làm gì khi sơn móng tay bị khô?

Làm gì khi sơn móng tay bị khô?

 

 

Lời khuyên hàng đầu dành cho bạn trong việc phục hồi sơn móng tay bị khô, tiết kiệm cho bạn và cứu nước sơn thật ra cực kỳ đơn giản. Khi bạn thấy sơn móng có hiện tượng vữa ra và trở nên rời rạc, rất dính khi quét sơn thì hãy lắc mạnh chai sơn trong một lúc rồi bỏ vào trong tủ lạnh. Nước sơn sẽ mượt mà trở lại một cách hoàn hảo. Tuy nhiên sau đó bạn nhớ bỏ sơn ra khỏi tủ lạnh nhé vì để lâu quá thì sơn sẽ khô trở lại.

 

Làm gì khi sơn móng tay bị khô?

Làm gì khi sơn móng tay bị khô?

 

 

Ngoài ra, khi sơn móng tay bị khô thì việc đánh màu móng rất khó khăn. Bạn chỉ cần thêm vào 2-3 giọt nhỏ nước rửa mắt (nước muối sinh lý) rồi đóng chặt nắp lại và lắc mạnh là được. Bạn không nên lạm dụng nước tẩy rửa sơn móng tay để pha loãng vì điều này có hại cho móng tay của chính bạn. Bạn cũng có thể thử một phương pháp khác, đó là vặn thật chặt nắp lọ sơn rồi ngâm vào trong bát nước nóng già khoảng 10-15′.

Hy vọng đây sẽ là những mẹo vặt hữu ích cho bạn khi phải đối diện với sơn móng tay bị khô!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail