truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Móng đẹp cho mùa hè

15:38:38 - 12/04/2013 - admin

Bạn đừng nghĩ mùa nóng chỉ nên trang điểm móng bằng những màu nhẹ, dịu. Nhiều mẫu hoa văn tươi tắn, rực rỡ vẫn phù hợp với ngày hè. Gam màu xanh tùng lam của mùa hè dường như phổ biến trong thời trang cũng như trong nghệ thuật nail bởi màu tùng lam có […]

Bạn đừng nghĩ mùa nóng chỉ nên trang điểm móng bằng những màu nhẹ, dịu. Nhiều mẫu hoa văn tươi tắn, rực rỡ vẫn phù hợp với ngày hè.

Gam màu xanh tùng lam của mùa hè dường như phổ biến trong thời trang cũng như trong nghệ thuật nail bởi màu tùng lam có sắc ấm và sáng hoàn hảo cho ngày hè.

Những ý tưởng sau sẽ giúp bạn chọn lựa thiết kế nail màu sắc gây cảm hứng cho chính bản thân.

Những bông hoa

nhung-bong-hoa-khien-ban-nu-tinh

những bông hoa khiến bạn nữ tính

Những bông hoa ẩn chứa sự nữ tính và là biểu tượng cho mùa xuân, mùa hè, cho phép bạn cảm nhận một nét rất tinh tế và đầy phong cách. Bạn có thể tạo trên móng của mình nhiều thiết kế có hoa từ bé, đơn giản đến to và phức tạp.

Những màu sắc giống đèn neon trông cũng rất tuyệt và sẽ rất phổ biến trong hè này. Việc sử dụng màu neon bóng ở đầu móng tay có thể tạo nên một bộ móng đơn giản và tươi mới. Màu hồng neon trông tuyệt vời cũng như màu tím vậy, nhưng bạn cũng nên cân nhắc màu xanh neon, đỏ neon.

Những móng tay lấp lánh

bo-mong-lap-lanh-sanh-dieu

bộ móng lấp lánh sành điệu

Sự lấp lánh mang đến cho bộ nail của bạn nét quyến rũ. Có nhiều màu sắc lấp lánh bạn có thể lựa chọn, từ nhạt cho tới đậm.

Màu lấp lánh có thể sử dụng ở cả móng hoặc chỉ ở đầu móng. Sự kết hợp của tính lấp lánh và màu sắc móng có thể rất hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tinh tế và chi tiết, hay một nét đẹp đơn sơ và giản dị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail