truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Một số cách để móng tay đẹp

02:09:08 - 22/04/2013 - admin

Móng tay đẹp và dài  luôn là mong muốn của nhiều bạn gái. Bạn cần chăm sóc theo đúng cách để móng tay của bạn trở lại trạng thái khỏe mạnh tự nhiên. Móng tay có thể trở nên giòn do thiếu chất dinh dưỡng trong cơ thể hoặc chăm sóc móng tay không đúng […]

Móng tay đẹp và dài  luôn là mong muốn của nhiều bạn gái. Bạn cần chăm sóc theo đúng cách để móng tay của bạn trở lại trạng thái khỏe mạnh tự nhiên.

Móng tay có thể trở nên giòn do thiếu chất dinh dưỡng trong cơ thể hoặc chăm sóc móng tay không đúng cách. Vấn đề móng tay cũng có thể có dấu hiệu của một số bệnh như vấn đề về hô hấp, phát triển vi khuẩn hoặc các vấn đề sức khỏe khác

Cố gắng hạn chế tối đa việc sử dụng acetone để tẩy sơn móng tay bởi vì chúng làm hư móng tay của bạn.

mot-so-cach-de-mong-tay-dep

Nên hạn chế sử dụng acetone

Nếu muốn móng tay của bạn được mềm mại và linh hoạt, bạn hãy bổ xung vitamin B vào cơ thể. Điều này sẽ làm cho móng tay của bạn khỏe mạnh hơn

Uống thuốc chuyên sử dụng để thúc đẩy móng tay tăng trưởng và khỏe mạnh, nếu móng tay của bạn gặp vấn đề do thường xuyên vẽ nail hoặc bản chất móng tay của bạn bị yếu. Chúng ta có thể mua ở các hàng thuốc và chúng tỏ ra khá hiệu quả.

mot-so-cach-de-mong-tay-dep1

Bạn nên chú ý việc ăn uống phù hợp

Ăn uống lành mạnh để các móng tay để có được tất cả các dưỡng chất cần thiết để phát triển, nhằm duy trì sức khỏe  của bạn nói chung và móng tay của bạn nói riêng.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ dưỡng ẩm đầy đủ cho móng tay của bạn để ngăn ngừa chúng trở nên mờ, xỉn. Móng chân cũng cần kem dưỡng ẩm, đặc biệt là sau khi bạn sử dụng acetone để loại bỏ những vết sơn cũ trên móng tay, móng chân của bạn.

Sử dụng một chất làm cứng móng tay khi bạn đang cố gắng phát triển móng tay của bạn. Đánh bóng móng tay để thúc đẩy sự tăng trưởng của móng tay, điều này rất hiệu quả bởi vì phương pháp này làm cứng móng tay, ngăn ngừa hiện tượng gẫy móng tay một cách dễ dàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail