truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Muôn sắc màu sơn móng tay O’Beauty

13:38:34 - 09/09/2013 - admin

Khi các dòng sơn móng tay ngoại nhập đã trở thành thương hiệu thì những sản phẩm của Việt Nam cũng đứng trước khó khăn trong việc tạo dựng tiếng tăm và tìm kiếm thị phần. Thế nhưng sơn móng tay O’Beauty đã vượt qua được những thử thách và chứng minh chất lượng sản […]

Khi các dòng sơn móng tay ngoại nhập đã trở thành thương hiệu thì những sản phẩm của Việt Nam cũng đứng trước khó khăn trong việc tạo dựng tiếng tăm và tìm kiếm thị phần. Thế nhưng sơn móng tay O’Beauty đã vượt qua được những thử thách và chứng minh chất lượng sản phẩm của mình.

 

Muôn sắc màu sơn móng tay O'Beauty

Muôn sắc màu sơn móng tay O’Beauty

 

Sơn móng tay O’Beauty là dòng sản phẩm do công ty Kềm nghĩa phân phối độc quyền từ năm 2009  thông qua 120 đại lý trên toàn Việt Nam với thị trường mục tiêu là 4 tỉnh – thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.  Dựa trên đặc điểm cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, công ty đã đánh trúng tâm lý của đối tượng khách hàng mục tiêu có độ tuổi tư 15-60 tuổi với mong muốn có một nhãn hiệu nước sơn bình dân mà chất lượng.

Thị trường sơn móng tay bên cạnh những dòng sản phẩm không có nhãn mác trôi nổi thì ngược lại phần lớn là sơn móng tay ngoại nhập với giá bán khá đắt như O.P.I, Ciate, Essie… Nếu muốn có bộ móng tay đẹp thì chị em không thể nào từ chối những dòng sơn cao cấp được. Vì vậy mà sự xuất hiện của sơn móng tay O’Beauty là một lựa chọn mang tính cạnh tranh khi nguyên liệu đảm bảo 100% nhập hoàn toàn từ Pháp, vừa an toàn cho người sử dụng lại mang đến nước sơn bóng đẹp.

 

Muôn sắc màu sơn móng tay O'Beauty

Muôn sắc màu sơn móng tay O’Beauty

 

 

 

Sơn móng tay O’Beauty được giới thiệu với hai bộ sưu tập sắc màu phong phú với giá bán trung bình 30.000 – 40.000 VNĐ

- Bộ màu Classic với 118 màu

- Bộ màu Impress với 72 màu

Tất cả những gam màu mang phong cách hiện đại, năng động cũng như theo kịp xu hướng màu sắc thời trang, sẵn sàng đồng hành cùng phái nữ trong việc làm đẹp cho đôi bàn tay, cùng chị em thể hiện gu thẩm mỹ cũng như cá tính của riêng mình.

Được chú trọng trong khâu nghiên cứu, sơn móng tay O’Beauty bao gồm đầy đủ các yếu tố mà một chai nước sơn cần quan tâm: đầu cọ mềm dễ chải sơn, nước sơn mịn và bóng, sơn mau khô. Bên cạnh đó, với nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu, sơn móng đảm bảo không độc hại như Toluen, Formaldehyde, DPB và Camphor cũng như bổ sung dưỡng chất để bảo vệ cho móng tay.

 

Muôn sắc màu sơn móng tay O'Beauty

Muôn sắc màu sơn móng tay O’Beauty

 

Ngoài thành phần sơn móng đảm bảo, sơn móng  tay O’Beauty còn là một sự lựa chọn đa dạng cho bạn về màu sắc, chủng loại sơn (trơn, nhũ, kim tuyến…), cung cấp cho móng tay những gam màu bóng bẩy, không lem và có độ bền cao.

Đây sẽ là một gợi ý cho bạn trong việc làm đầy thêm bộ sưu tập sơn móng tay đấy!

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail