truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Những cách làm móng tay đẹp và khỏe

05:42:48 - 24/04/2013 - admin

Móng tay của bạn ngắn và mọc chậm, bạn lại đang muốn vẽ những kiểu mong tay đẹp cho mình. Hãy làm móng tay mọc nhanh hơn bằng những cách sau. Những loại tinh dầu chiết xuất từ cây trà, hoa oải hương, hoa dạ hương, gỗ đàn hương hoặc  hương cũng có tác dụng […]

Móng tay của bạn ngắn và mọc chậm, bạn lại đang muốn vẽ những kiểu mong tay đẹp cho mình. Hãy làm móng tay mọc nhanh hơn bằng những cách sau.

Những loại tinh dầu chiết xuất từ cây trà, hoa oải hương, hoa dạ hương, gỗ đàn hương hoặc  hương cũng có tác dụng tương tự. Bạn có thể sử dụng chúng độc lập hoặc trộn chung cùng các công thức giúp móng nhanh mọc khác để tăng cường hiệu quả cũng như lưu giữ mùi hương dễ chịu trên từng ngón tay.

nhung-cach-lam-mong-tay-dep-va-khoe1

Những cách làm móng tay đẹp và khỏe

Hỗn hợp dầu ô liu và nước cốt chanh chính là công thức tự chế đơn giản nhất bạn có thể thực hiện giúp thúc đẩy móng mọc nhanh một cách tự nhiên. Trộn đều 2 muỗng canh dầu ô liu với 10 giọt nước cốt chanh rồi bảo quản trong lọ kín và bôi lên móng tay hằng ngày, bạn sẽ thấy móng tay mình chắc khở và mọc nhanh hơn đáng kể sau 1 tuần thực hiện.

Ngoài dầu ô liu, bạn cũng có thể sử dụng những loại tinh dầu tự nhiên khác như dầu hạnh nhân, dầu hạt lanh, dầu dừa, tinh dầu jojoba, vv… để giúp móng tay và tóc nhanh mọc hơn.

Sử dụng những loại tinh dầu tự nhiên để chăm sóc móng tay tại nhà là cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng để chăm sóc tay và móng tay.

Vitamin E cũng là vi chất rất cần thiết giúp móng chắc khỏe và mọc nhanh hơn. Hãy bóc viên nang vitamin E rồi chà nhẹ nhàng lên móng tay của bạn 1 lẫn mỗi ngày, bạn sẽ thấy tốc độ tăng trưởng của móng tay bạn được cải thiện nhanh chóng.

Chế độ ăn uống giúp móng tay mọc nhanh hơn

Móng tay được cấu tạo từ nhiều lớp keratin, loại vitamin tồn tại nhờ chế độ ăn uống lành mạnh của chính bạn. Do đó, nếu bạn muốn móng nhanh mọc, hãy chú ý đến những loại thực phẩm giàu biotin (một trong số các hợp chất của vitamin nhóm B, nó có tác dụng tốt nhất khi kết hợp cùng vitamin B12)

nhung-cach-lam-mong-tay-dep-va-khoe

Những cách làm móng tay đẹp và khỏe

Tăng cường protein trong chế độ ăn hàng ngày là điều quan trọng nhất để móng tay nhanh mọc. Hãy sử dụng các loại protein ít béo từ thịt gia cầm, trứng, rau lá xanh, các loại hạt để làm tăng khả năng sản xuất keratin của cơ thể bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail