truyen sex
truyen nguoi lon
truyen dam

Sự kiện nổi bật

Những kiểu vẽ nail halfmoon đẹp và đơn giản nhất

18:06:50 - 16/04/2013 - admin

Chỉ với hai màu sơn móng tay khác nhau bạn đã có thể sở hữu ngay cách vẽ móng mang tên nail ” nửa vầng trăng” thật đơn giản, nhưng không kém phần nữ tính và sang trọng. Hãy chuẩn bị cho mình một lọ dưỡng móng không màu, hai lọ sơn móng tay với […]

Chỉ với hai màu sơn móng tay khác nhau bạn đã có thể sở hữu ngay cách vẽ móng mang tên nail ” nửa vầng trăng” thật đơn giản, nhưng không kém phần nữ tính và sang trọng.

Hãy chuẩn bị cho mình một lọ dưỡng móng không màu, hai lọ sơn móng tay với những màu mà bạn thích và cho rằng phù hợp với mình. Các bạn có thể tham khảo những màu sau: màu đỏ-đen, đen-trắng, xanh- đỏ, vàng-xanh…

nhung-kieu-ve-nail halfmoon-dep-va-don-gian-nhat

Nửa ánh trăng có màu đỏ kết hợp với màu óng ánh

Chỉ với hai lọ sơn móng tay khác màu, hoặc thậm chí chỉ cần một màu sơn là bạn có thể tự tạo ra kiểu móng tay nữ tính này. Không những vậy nó còn khá thích hợp với tất cả các kiểu móng tay.

nhung-kieu-ve-nail halfmoon-dep-va-don-gian-nhat-3

Đen trắng luôn là sự kết hợp ăn ý

Để tạo sự khác biệt, bạn cũng có thể biến tấu hay cách điệu kiểu nail này với vài bước đơn giản như đính đá, sử dụng màu nhũ cho phần nửa dưới, hoặc trang trí cách điệu cho phần nửa vầng trăng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức và hình ảnh đẹp về Nail